Print Thứ Ba, 23/04/2019 17:40

Nhằm định hướng cho các em học sinh khối 12 trước thềm lựa chọn ngành nghề phù hợp với năng lực, sở thích và nguyện vọng của bản thân, Huyện đoàn An Dương vừa liên kết với Công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng tổ chức chương trình trải nghiệm thực tế cho học sinh lớp 12 trường THPT Nguyễn Trãi.

Tham gia chương trình, đoàn đại biểu thầy và trò trường THPT Nguyễn Trãi được cung cấp những thông tin cơ bản về Công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng, những cơ hội và yêu cầu khi trở thành một thành viên trong công ty. Bên cạnh đó, học sinh nhà trường còn được tham gia chương trình định hướng những ngành nghề phù hợp với khả năng của mình. 

Thời gian qua, công tác tư vấn, hướng nghiệp cho thanh niên luôn được Huyện đoàn An Dương quan tâm triển khai với nhiều cách làm mới, sáng tạo.

Huyện đoàn đã phối hợp với cơ quan, đơn vị tổ chức các buổi sinh hoạt ngoại khoá; tư vấn hướng nghiệp, việc làm, tư vấn tuyển sinh; tổ chức cho thanh niên nông thôn tham gia các lớp tập huấn thanh niên với công tác dạy nghề và giải quyết việc làm, phát triển kinh tế nông nghiệp, nông dân, nông thôn; hỗ trợ, tạo điều kiện cho thanh niên vay vốn phát triển kinh tế gia đình để giải quyết việc làm tại chỗ…

Với những hoạt động thiết thực, Huyện đoàn An Dương dần từng bước khẳng định vai trò là điểm tựa giúp nhiều thanh niên có những định hướng sớm trong việc chọn ngành nghề phù hợp với mình để theo học, trang bị tốt hành trang cho tương lai.

MP

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Định hướng nghề nghiệp cho học sinh khối 12
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác