Print Thứ Sáu, 11/11/2022 10:05 Gốc

Ngày 28/10/2022, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an thành phố đã ra Quyết định đình chỉ hoạt động của Nhà hàng Melody (tên gọi khác: Karaoke Melody) và Nhà hàng Osaka (tên gọi khác: Cơ sở Karaoke Osaka) tại Khu 1, phường Hải Sơn, quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng.

Ngày 28/9/2022, Đoàn công tác CATP Hải Phòng tiến hành kiểm tra an toàn PCCC và CNCH đối với cơ sở Karaoke Melody và cơ sở Karaoke Osaka. Qua quá trình kiểm tra 02 cơ sở nêu trên còn 02 tồn tại lớn là: Đưa công trình vào hoạt động khi có chưa có giấy chứng nhận thẩm duyệt thiết kết và nghiệm thu về phòng cháy và chữa cháy; Không trang bị hệ thống chữa cháy tự động sprinkler bằng nước, hệ thống họng nước chữa cháy vách tường trong nhà cho công trình theo quy định.

Đoàn kiểm tra tại nhà hàng Osaka.

Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH ban hành Quyết định tạm đình chỉ hoạt động 30 ngày đối với 02 cơ sở nêu trên. Sau khi hết thời gian Quyết định tạm đình chỉ hoạt động nhưng 02 cơ sở nêu trên vẫn chưa khắc phục các tồn tại về PCCC và CNCH.

Căn cứ vào các quy định của pháp luật, Ngày 28/10/2022, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã ban hành Quyết định đình chỉ hoạt động đối với Nhà hàng Melody và Nhà hàng Osaka tại Khu 1, phường Hải Sơn, quận Đồ Sơn, Hải Phòng.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Đình chỉ hoạt động 02 nhà hàng Melody và Osaka trên địa bàn quận Đồ Sơn
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác