Print Thứ Tư, 10/07/2019 09:47

Chiều 9-7, Đại tá Hoàng Văn Nam, Trưởng Công an huyện An Lão (Hải Phòng) cho biết, đơn vị đang phối hợp với VKSND cùng cấp, lập hồ sơ xử lý đối tượng Đỗ Văn Thắng, SN 2003, ở xã Thái Sơn, đã có hành vi vi phạm các quy định về ATGT và Chống người thi hành công vụ.

Thông tin từ Công an huyện An Lão cũng cho biết, thực hiện việc đảm bảo TTATGT trên địa bàn, tổ tuần tra của Đội CSGT-TT-CĐ, do Thiếu tá Nguyễn Văn Bắc làm Tổ trưởng, đã triển khai nhiệm vụ trên tuyến tỉnh lộ 354. Quá trình tuần tra, kiểm soát, vào lúc 11h cùng ngày 9-7, đã phát hiện Đỗ Văn Thắng, điều khiển xe máy hiệu Air Blade BKS 15D1-294.35, vi phạm, không đội mũ bảo hiểm, chạy với tốc độ cao.

Lãnh đạo UBND TP Hải Phòng thăm hỏi, động viên Thượng úy Nguyễn Trọng Quý.

Tổ công tác đã ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra, nhưng Thắng không chấp hành mà lao thẳng vào cán bộ Công an làm nhiệm vụ. Diễn biến sự việc đã được camera hành trình của một phương tiện cùng tham gia giao thông ghi lại, cho thấy khi đâm vào Thượng úy Quý, xe máy của Thắng không có dấu hiệu giảm tốc độ. Hậu quả làm Thượng úy Nguyễn Trọng Quý bị hất văng lên cao, thương tích vùng đầu và mặt, còn Thắng chỉ bị thương nhẹ.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Thượng úy Nguyễn Trọng Quý đã được đồng đội đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Việt Tiệp. Theo chẩn đoán ban đầu của các bác sỹ, Thượng úy Quý bị xuất huyết não, máu tụ trong não, gãy xương cánh tay cùng nhiều chấn thương khác, trong tình trạng không tỉnh táo…

V. Huy – Đ. Minh

Nguồn: Báo CAND

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Điều tra, xử lý thanh niên vi phạm giao thông lao xe hất tung CSGT
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác