Print Thứ Sáu, 08/09/2023 17:55 Gốc

Chiều ngày 8.9, Công an huyện Kiến Thụy (Hải Phòng) cho biết, đơn vị đang điều tra, làm rõ vụ xô xát giữa những người trong gia đình ở xã Tú Sơn, khiến 2 người trọng thương.

Trước đó, vào tối ngày 5.9, bà Ngô Thị Hà (SN 1975), trú ở thôn 2 xã Tú Sơn, huyện Kiến Thụy cùng con gái Phạm Thị Thủy (SN 1994) và con rể Bùi Phú Mạnh (SN 1992) đang ở trong nhà thì bất ngờ bị ông Đ.D.C (SN 1942, nhà ở đối diện), là bố chồng bà Hà, mang theo tuýp sắt cùng 3 người con vào hành hung.

Theo hình ảnh từ camera an ninh cho thấy, ông Đ.D.C dùng tuýp sắt tấn công liên tiếp vào đầu chị Phạm Thị Thủy (SN 1994). Ông Đ.D.C và các con túm tóc, đấm đá cả 2 mẹ con bà Hà.

Khi cả hai người phụ nữ ngã gục xuống đất thì nhóm người trên vẫn lao tới tấn công cho đến khi có nhiều người ở khu dân cư phát hiện, can ngăn.

Chị Thủy sau đó được đưa vào Bệnh viện Việt Tiệp cấp cứu trong tình trạng hôn mê, bất tỉnh. Theo chẩn đoán ban đầu của bác sĩ, chị Thủy vỡ phần đỉnh đầu, phù nề não, cùng nhiều vết thương bầm tím trên cơ thể.

Còn bà Ngô Thị Hà được điều trị tại Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng. Bác sĩ chẩn đoán bà Hà chấn thương sọ não, phù nề mặt và nhiều vết bầm tím trên người.

Hình ảnh bố chồng cùng các con ruột đánh con dâu. Ảnh: Cắt từ clip.

Theo Công an huyện Kiến Thụy, nguyên nhân sự việc bước đầu được xác định, bà Hà đang trong quá trình giải quyết ly hôn với ông Đ.D.S (SN 1972), con trai ông Đ.D.C, thì xảy ra mâu thuẫn với người thân và gia đình nhà chồng nên dẫn đến xô xát.

Công an huyện Kiến Thụy đang điều tra, xử lý vụ việc về các dấu hiệu của hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Đại An

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Điều tra vụ con dâu bị bố chồng 81 tuổi đánh ở Hải Phòng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác