Print Thứ Sáu, 24/09/2021 17:49 Gốc

Ngày 24/9, đại diện lãnh đạo Công an quận Đồ Sơn (Hải Phòng) cho biết, đang tiến hành điều tra vụ việc một nữ sinh lớp 10 bị nhóm nam thanh niên hành hung và xịt hơi cay vào mặt khiến em phải đi cấp cứu.

Theo trình bày của em Hoàng Thị T.V. (SN 2006, trú tại Bến Thốc, phường Vạn Hương, quận Đồ Sơn), vào tối 23/9, khi đi ngang qua nhà hàng Hoa Lan, ở kế bên nhà mình, em bị 1 nhóm thanh niên đang ăn uống tại đây buông lời chọc ghẹo. Mặc dù bị nghe những lời nói xúc phạm nhưng T.V. vẫn nhẫn nhịn bỏ đi. Tuy nhiên đến khi T.V. quay về đi cùng một vài bạn gái nữa thì nhóm nam thanh niên lúc trước tiếp tục trêu ghẹo với những lời lẽ thô tục hơn.

Khi thấy T.V cùng các bạn có lời nói phản ứng thì lập tức nhóm nam thanh niên này xông ra lôi T.V lại dùng tay đánh đấm và bắt phải quỳ xuống xin lỗi. Không dừng lại ở đó, một trong số nam thanh niên trên còn ra xe ô tô lấy bình xịt hơi cay xịt thẳng vào mặt nữ sinh lớp 10.

Nữ sinh Hoàng Thị T.V. phải cấp cứu do hơi cay làm tổn thương vùng mặt.

Sau khi gây ra sự việc nhóm nam thanh niên nhanh chóng lên xe bỏ đi. Nữ sinh T.V. được người nhà đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa quận Đồ Sơn với thương tích vùng mặt, trong đó cả 2 mắt đều bị hơi cay tổn thương do hơi cay.

Nhận thông tin trình báo, Công an quận Đồ Sơn đã tiến hành ghi lời khai của nhân chứng và trích xuất camera an ninh tại khu vực xảy ra sự việc. Bước đầu cơ quan Công an ghi nhận biển số xe ô tô cùng hình ảnh nhóm đối tượng nghi vấn liên quan đến vụ việc.

Trong một diễn biến khác, cũng liên quan đến việc học sinh bị hành hung, ngày 24/9, UBND quận Lê Chân (Hải Phòng) đã thông tin về kết quả xác minh clip nhóm nữ sinh đánh nhau ngay tại khu vực Nhà Triển lãm TP Hải Phòng được đăng tải trên mạng xã hội Facebook.

Hình ảnh cho thấy một nữ sinh mặc đồng phục trường THCS Ngô Quyền bị nhóm nữ sinh mặc đồng phục trường THCS Trần Phú, cùng quận Lê Chân, đánh, đá túi bụi, tát liên tiếp vào mặt, đầu kèm những câu chửi bới…

Đại diện trường THCS Ngô Quyền xác nhận nữ sinh bị đánh là học sinh của nhà trường. Còn phía trường THCS Trần Phú cũng xác nhận nhóm nữ sinh có hành vi bạo hành bạn học là 4 học sinh lớp 7 của trường.

Nguyên nhân là trước đó vài ngày, 2 nữ sinh trường THCS Ngô Quyền xảy ra mâu thuẫn và hẹn nhau sau giờ học ra phía sau Nhà Triển lãm TP Hải Phòng, phía đối diện cổng trường để giải quyết mâu thuẫn. Một trong số hai nữ sinh đã gọi điện cho chị họ, là nữ sinh lớp 7 của Trường THCS Trần Phú đến để cùng… nói chuyện. Theo đó, nữ sinh khối 7 trường THCS Trần Phủ đã rủ thêm nhóm bạn nữ đi cùng xông vào đánh hội đồng nữ sinh trường THCS Ngô Quyền.

Đại diện trường THCS Trần Phú cho biết, nhà trường đã yêu cầu phụ huynh nhóm nữ sinh có hành vi đánh bạn đến xin lỗi nữ sinh bị đánh hội đồng. Đồng thời yêu cầu 4 nữ sinh viết kiểm điểm, tường trình sự việc và mời phụ huynh tới trường trao đổi biện pháp phối hợp giáo dục.

V. Huy

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Điều tra nhóm thanh niên xịt hơi cay vào mặt nữ sinh
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác