Print Thứ Ba, 02/04/2019 12:28

Đội bảo vệ thuộc một nhà máy trong Khu Công nghiệp VSIP phát hiện một đôi nam nữ nằm bất động trên bãi cỏ, ngay gần đó có một con dao bầu và một lọ thuốc diệt cỏ. Cô gái đã tử vong do bị nhiều vết thương ở vùng cổ. Nam thanh niên hiện vẫn đang được cấp cứu trong tình trạng nguy kịch

Tối 1-4, Công an huyện Thuỷ Nguyên, thành phố Hải Phòng cho biết, đơn vị đang phối hợp với các cơ quan chức năng và đơn vị nghiệp vụ Công an thành phố điều tra về vụ một cô gái tử vong trên địa bàn.

Theo đó, vào khoảng 18h30’ cùng ngày, Đội bảo vệ thuộc một nhà máy trong Khu Công nghiệp VSIP phát hiện ở khu vực cạnh nhà máy một đôi nam nữ nằm bất động trên bãi cỏ, ngay gần đó có một con dao bầu và một lọ thuốc diệt cỏ. Thông tin được báo ngay về Đồn Công an Khu Công nghiệp VSIP và Công an huyện Thuỷ Nguyên.

2 nạn nhân được đưa đi cấp cứu, tuy nhiên, cô gái đã tử vong do bị nhiều vết thương ở vùng cổ. Nam thanh niên hiện vẫn đang được cấp cứu trong tình trạng nguy kịch về tính mạng. Có vết thương sâu trên cổ…

Con dao bầu và lọ thuốc diệt cỏ tại khu vực hiện trường vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, cô gái sinh năm 1996, quê ở xã Thuỷ Triều và nam thanh niên sinh năm 1991, trú ở xã Lập Lễ, cùng huyện Thuỷ Nguyên.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Văn Thịnh

Nguồn: Báo CAND

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Điều tra nghi án một cô gái bị sát hại ở Hải Phòng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác