Print Thứ Ba, 12/12/2023 08:30 Gốc

Nhiều năm qua, Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng (Điện lực Hải Phòng) tích cực triển khai nhiều hoạt động trong tháng tri ân khách hàng. Năm 2023, ngành Điện sẽ triển khai hoạt động tri ân khách hàng với thông điệp “Đồng hành cùng khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả”.

Trong Tháng tri ân khách hàng năm 2023, ngành Điện sẽ triển khai nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa, hướng trực tiếp vào việc hỗ trợ, giúp đỡ người dân, doanh nghiệp, khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả.

Đến nay, Điện lực Hải Phòng đã cung cấp 100% dịch vụ điện cấp độ 4; cung cấp tất cả các dịch vụ điện trực tuyến qua Cổng thông tin Dịch vụ công quốc gia và của thành phố, qua các App chăm sóc khách hàng (CSKH), tổng đài CSKH, website CSKH; áp dụng công nghệ trả lời tự động (AI) qua tổng đài, chatbox trên website CSKH để tiếp nhận và hỗ trợ khách hàng sử dụng điện. Qua đó giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đi lại đồng thời có thể tiếp cận quy trình cung cấp dịch vụ điện một cách rõ ràng, công khai, minh bạch và giám sát được quá trình thực hiện của ngành Điện.

Để tiếp tục triển khai các hoạt động tri ân khách hàng theo chỉ đạo của Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) là phải tạo được sự gắn kết, thiết thực, hướng trực tiếp vào việc hỗ trợ, giúp đỡ người dân, doanh nghiệp, khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả. Đề cao vai trò hướng mọi hoạt động, dịch vụ phục vụ khách hàng, qua đó thực hiện các hoạt động về công tác kinh doanh dịch vụ, hoạt động an sinh xã hội trên tiêu chí hỗ trợ khách hàng, các Công ty Điện lực sẽ triển khai các hoạt động như: Tập trung cao trong việc đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định và nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng; triển khai các chương trình hỗ trợ, kiểm tra miễn phí về hệ thống điện để đảm bảo sử dụng an toàn, hiệu quả; tăng cường hướng dẫn sử dụng điện an toàn, tiết kiệm cho các khách hàng đang sử dụng điện phục vụ sản xuất, kinh doanh; miễn phí lắp đặt công tơ, vệ sinh trạm biến áp cho các doanh nghiệp; hỗ trợ công tác thí nghiệm máy biến áp của khách hàng.

Đại diện Công đoàn và Đoàn thanh niên Điện lực An Lão đã đến thăm hỏi, tặng quà tri ân và hỗ trợ lắp đèn, sửa chữa điện cho gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Nuôi tại thôn Quyết Tiến 3, xã An Thắng, huyện An Lão.

Ngoài ra, ngành điện sẽ tăng cường hướng dẫn, tuyên truyền tới khách hàng về an toàn điện trong sinh hoạt và sản xuất; sửa chữa, lắp đặt mới hệ thống điện sinh hoạt cho các hộ nghèo, gia đình chính sách. Cùng với đó, đơn vị chủ động phối hợp truyền thông, triển khai chương trình khuyến mãi được các đối tác Ngân hàng và ví điện tử xây dựng riêng cho khách hàng của EVNNPC nhằm khuyến khích khách hàng tham gia thanh toán trực tuyến, thực hiện khảo sát, đánh giá sự hài lòng; Đồng thời phối hợp thực hiện hoạt động truyền thông tới khách hàng thông qua các ấn phẩm (như áo mưa, standee, tờ rơi…) có in logo nhận diện và số điện thoại tổng đài CSKH của EVNNPC theo các văn bản hướng dẫn của Tổng công ty. Đẩy mạnh công tác truyền thông về chuyển đối số, công tác sản xuất khác, an toàn và tiết kiệm điện trên App CSKH, Website, Zalo, màn hình điện tử…

Các hoạt động về an sinh xã hội như: Triển khai chương trình “Thắp sáng đường quê” và tổ chức triển khai chương trình thăm hỏi, hỗ trợ các hộ nghèo, hỗ trợ người già neo đơn không có người nương tựa, các gia đình chính sách.

Triển khai các chương trình an sinh xã hội ở các khu vực có công trình điện trên địa bàn; tổ chức thăm hỏi, tặng quà, tri ân các Mẹ Việt Nam Anh hùng Điện lực Hải Phòng đang phụng dưỡng.

Ngoài các chương trình, hoạt động, các Điện lực sẽ chủ động xây dựng và thực hiện thêm các chương trình, hoạt động, sự kiện phù hợp với điều kiện thực tế của đơn vị và địa bàn để tri ân khách hàng.

VŨ DUYÊN

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Điện lực Hải Phòng tích cực triển khai các hoạt động trong Tháng tri ân khách hàng năm 2023
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác