Print Thứ Bảy, 26/01/2019 21:55

Điện lực An Dương vừa phối hợp với Trung tâm nghiên cứu ứng dụng đào tạo và huấn luyện PCCC – CNCH Cảnh sát PCCC thành phố tổ chức lớp huấn luyện nghiệp vụ PCCC – CNCH cho toàn bộ cán bộ, công nhân viên Điện lực.

Tại lớp học các cán bộ, công nhân viên được thông tin nhanh về một số vụ cháy nổ lớn trong nước và trên địa bàn thành phố Hải phòng. Truyền đạt một số nội dung cơ bản về  kiến thức pháp luật PCCC, kỹ năng phòng chống cháy, nổ và biện pháp đảm bảo an toàn PCCC trong sử dụng điện, xăng dầu; trang bị các kiến thức xử lý các tình huống khi xảy ra sự cố cháy, nổ tại nơi làm việc, nơi tập trung đông người.

Thực hành theo tình huống giả định tại buổi tập huấn

Ngoài ra các cán bộ, công nhân viên còn được thực tập các dụng cụ, phương tiện, thiết bị để chữa cháy và CNCH nhằm nâng cao kỹ năng, kỹ thuật sử dụng thành thạo các loại dụng cụ, phương tiện chữa cháy thông thường, góp phần đảm bảo an toàn PCCC tại cơ quan, công trường, xí nghiệp.

Để nâng cao tính hiệu quả, thiết thực trong  việc tổ chức huấn luận nghiệp vụ PCCC – CNCH cho toàn thể cán bộ, công nhân viên; Điện lực An Dương đã phối hợp với Trung tâm nghiên cứu ứng dụng đào tạo và huấn luyện PCCC – CNCH Cảnh sát PCCC thành phố xây dựng các tình huống giả định gần với thực tế nhất. 

Lớp huấn luyện, bồi dưỡng kiến thức pháp luật, nghiệp vụ về PCCC – CNCH đã kịp thời trang bị các kiến thức kĩ năng cũng như nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, công nhân viên toàn Điện lực, góp phần hoàn thiện phương án chữa cháy, nâng cao khả năng phối hợp và tính chủ động của các lực lượng khi có sự cố cháy nổ xảy ra. 

PV – An ninh Hải Phòng 02/10/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Điện lực An Dương huấn luyện nghiệp vụ PCCC – CNCH
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác