Print Thứ Bảy, 07/01/2023 16:59 Gốc

Chiều 6/1, tại Sân bóng Ký túc xá công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng, Khu công nghiệp Tràng Duệ, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng, Công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng tổ chức khai mạc “Hội thi gói bánh chưng 2023” chào đón xuân Quý Mão, điểm nhấn giao lưu văn hóa Việt-Hàn trong đông đảo cán bộ, người lao động lao động công ty.

Toàn cảnh Hội thi

Tới dự chương trình có ông Park Ji Man, Giám đốc bộ phận Quản lý lao động; ông Lê Xuân Sáng, Chủ Tịch Công đoàn công ty; cùng đông đảo cán bộ, người lao động lao động . Sự kiên đã thu hút đông đảo phóng viên các cơ quan báo, đài dự và đưa tin.

Ông Park Ji Man, Giám đốc bộ phận Quản lý lao động phát biểu khai mạc Hội thi

Phát biểu khai mạc Hội Thi ông Park Ji Man, Giám đốc bộ phận Quản lý lao động thông tin về một số kết quả nổi bật của Công ty đã đạt được trong năm vừa qua. Ông Park Ji Man nhấn mạnh, để có những kết quả đó là có sự đóng góp rất lớn của đội ngũ cán bộ và người lao động trong công ty. Thay mặt lãnh đạo ông Park Ji Man cảm ơn và trân trọng ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của các cấp Công đoàn đã phối hợp thực hiện các nhiệm vụ chung của Công ty và của Công đoàn thành phố năm 2022. Trong thời gian tới, ông Park Ji Man đề nghị các cấp Công đoàn tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất ý chí, hành động, bằng các giải pháp tích cực, thiết thực, hiệu quả, đổi mới phương thức, nội dung hoạt động, tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả của công tác Công đoàn và phong trào công nhân lao động tiếp tục góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ công tác năm 2023.

Những đội thi có người lao động Hàn Quốc tham gia

Chương trình là hoạt động mở đầu cho chuỗi các hoạt động Tết dành cho CBCNV của Công ty. Đây là chương trình được tổ chức hàng năm khi Tết đến xuân về. Điều đặc biệt của Chương trình lần này có thêm nhân viên người Hàn Quốc tham dự. Cuộc thi là cơ hội để đông đảo cán bộ, người lao động lao động công ty được giao lưu văn hóa giữa 2 nước Việt Nam và Hàn Quốc. Cuộc thi trở nên có ý nghĩa hơn sau 2 năm tình hình dịch bệnh Covid-19 phức tạp kéo dài khiến người dân không cảm nhận được một cách trọn vẹn không khí ngày Tết truyền thống của dân tộc Việt Nam.

Công nhân lao động người Việt tham gia Hội thi

Tham gia cuộc thi gồm 40 đội chơi với thể lệ cuộc thi: mỗi đội tham gia từ 3-5 thành viên gói bánh, trang trí cho sảm phẩm của đội mình trong vòng 40 phút bằng nguyên liệu đã chuẩn bị sẵn. Sau khi thời gian gói bánh kết thúc, các đội chơi sẽ được Ban giám khảo chấm điểm đánh giá theo tiêu chí đã đặt ra với cơ cấu giải thưởng nhất, nhì, ba và giải khuyến khích.

Các đội thi nhận giải

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Điểm nhấn giao lưu văn hóa Việt-Hàn “Hội thi gói bánh chưng 2023” tại LG Display Việt Nam Hải Phòng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác