Print Thứ Sáu, 05/07/2019 19:35

Cùng một số người đến nhà chủ hụi đòi tiền, ông Thuận bị chủ hụi đâm trọng thương, hiện vẫn đang trong tình trạng nguy kịch.

Nhà chủ hụi Đỗ Văn Ngọt

Ngày 5-7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thủy Nguyên (TP Hải Phòng) cho biết đã tạm giữ hình sự đối với Đỗ Văn Ngọt (SN 1971, trú tại thôn 1, xã Kênh Giang, huyện Thủy Nguyên) để điều tra, làm rõ vụ xô xát khiến 1 người bị thương tích nặng, phải đi bệnh viện cấp cứu. Nạn nhân là ông Đỗ Văn Thuận (SN 1970, trú tại thôn 5, xã Kỳ Sơn, huyện Thủy Nguyên).

Theo thông tin ban đầu, vào 21 giờ ngày 4-7, ông Thuận cùng một số người đến nhà Đỗ Văn Ngọt để đòi tiền đã tham gia chơi hụi. Tại đây, giữa ông Thuận và Ngọt xảy ra cãi vã, dẫn đến đánh chửi nhau.

Trong quá trình xô xát, Ngọt bất ngờ dùng gậy, đầu có gắn dao bầu nhọn đâm vào vùng bụng, tay khiến ông Thuận bị thương tích nặng, phải đi Bệnh viện đa khoa huyện Thủy Nguyên, sau đó chuyển Bệnh viện Việt-Tiệp (Hải Phòng) cấp cứu.

Ngay khi nhận tin báo, lực lượng Công an xã Kênh Giang và tổ công tác Công an huyện Thủy Nguyên đã nhanh chóng có mặt, phối hợp với cơ quan chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường. Ngay trong đêm, Cơ quan CSĐT Công an huyện đã tạm giữ Đỗ Văn Ngọt để điều tra, làm rõ vụ việc. Về phần nạn nhân Thuận, hiện vẫn đang được điều trị tích cực tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Qua tìm hiểu, được biết từ năm 2015, Ngọt cùng vợ là Đỗ Thị Luận đứng ra tổ chức huy động vốn bằng hình thức chơi hụi (phường, họ).

Tin tưởng, nhiều người dân ở địa phương và một số xã lân cận đã giao cho Đỗ Thị Luận cả số tiền tích cóp hoặc đi vay mượn từ hàng chục đến hàng trăm triệu đồng để tham gia đường dây hụi với hi vọng sinh lời. Tuy nhiên, thời gian gần đây, vợ Ngọt bất ngờ “biến mất” khỏi địa phương, đồng thời tuyên bố vỡ hụi, không còn khả năng thanh toán.

Theo một số nạn nhân, đường dây chơi hụi do vợ chồng Luận, Ngọt tổ chức huy động lên đến nhiều tỉ đồng.

Tr.Đức

Nguồn. Người Lao động

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Đến nhà chủ hụi đòi tiền, bị đâm "thập tử nhất sinh"
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác