Print Thứ Ba, 04/01/2022 23:08 Gốc

Theo Trưởng Phòng Y tế huyện Tiên Lãng Nguyễn Văn Lượng, từ ngày 22/11 đến ngày 4/1, toàn huyện ghi nhận tổng số 988 ca F0, trong đó điều trị tại nhà 201 trường hợp; điều trị tại Trung tâm Y tế huyện 82 trường hợp; điều trị tại thành phố 27 trường hợp. Trong đó, có 680 ca F0 khỏi bệnh.

Các ca mắc mới trong 2 ngày gần đây chủ yếu là những công nhân lao động đang làm việc ở các công ty, xí nghiệp, Khu cụm công nghiệp ngoài huyện chuyển về địa phương; một số ca trong cộng đồng và 1 số chuyển từ F1 sang.

Huyện tập trung chỉ đạo các xã có số ca F0 mắc mới tăng cường công tác truy vết các F1, F2 liên quan. Huyện khuyến cáo người dân hạn chế di chuyển sang các xã vùng dịch trong huyện và các địa phương trong thành phố. Với người dân có biểu hiện ho, sốt cần chủ động đến các cơ sở y tế xét nghiệm kịp thời; Trạm y tế lưu động tại 21 xã, thị trấn tăng cường công tac thu dung, điều trị các ca F0 tại nhà; truy vết, xét nghiệm kịp thời các trường hợp F1 liên quan; với đội ngũ cán bộ, công chức huyện thường xuyên tiến hành test nhanh tuần 1-2 lần. Các xã, thị trấn bảo đảm thực hiện tốt công tác vệ sinh môi trường, phun khử khuẩn trụ sở, cơ quan đơn vị, trường học, khu dân cư trên địa bàn.

Tin: Tiến Đạt. Ảnh: Đỗ Hiền

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Đến 4/1/2022, huyện Tiên Lãng có 680 ca F0 khỏi bệnh
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác