Print Thứ Năm, 30/04/2020 20:15 Gốc

Phía Đông Bắc Bộ và Thủ đô Hà Nội đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ từ 20-23 độ C. Tây Nguyên và Nam Bộ chiều tối và đêm có mưa rào và dông, nhiệt độ 30-33 độ C.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do không khí lạnh suy yếu khiến các tỉnh miền Bắc ban ngày trời nắng, nhiệt độ cao nhất ở mức 31-32 độ C, miền Nam có nơi lên tới 37 độ C.

Đến chiều và đêm, khu vực Nam Trung Bộ và các tỉnh Nam Bộ có mưa rào và dông, nhiệt độ giảm xuống chỉ còn 30-33 độ C, trời mát.

Mưa dông đem đến không khí mát mẻ cho người dân. (Ảnh: Trần Xuân Tình/TTXVN).

Dự báo chi tiết các khu vực đêm 30/4: Phía Tây Bắc Bộ chiều có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Đêm trời lạnh với mức nhiệt 18-21 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ và Thủ đô Hà Nội đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ từ 20-23 độ C.

Các tỉnh Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế đêm có mưa rào vài nơi. Nhiệt độ từ 28-31 độ C.

Khu vực từ Đà Nẵng-Bình Thuận, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ C, phía Nam có nơi trên 25 độ C.

Tây Nguyên và Nam Bộ chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh. Tây Nguyên có nhiệt độ 19-22 độ C. Nam Bộ có nhiệt độ 30-33 độ C./.

Lý Thanh Hương (TTXVN/Vietnam+)

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Đêm 30/4 cả nước có dông, Tây Nguyên và Nam Bộ đề phòng lốc sét
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác