Print Thứ Ba, 28/04/2020 17:23 Gốc

Sở Văn hóa và Thể thao vừa có dự kiến các hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 5 và kỷ niệm 65 năm Ngày giải phóng Hải Phòng. Các hoạt động nhằm thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 5 và kỷ niệm 65 năm Ngày giải phóng Hải Phòng; tạo không khí thi đua sôi nổi, phấn khởi, tự hào cho nhân dân thành phố nhân dịp kỷ niệm những ngày lễ lớn của đất nước, thành phố trong tháng 4, tháng 5 năm 2020 và chuẩn bị cho Đại hội Đảng các cấp.

Chuỗi các hoạt động được tổ chức dịp này sẽ thiết thực, kịp thời động viên, khích lệ, tiếp thêm sức mạnh cho toàn thể quân và dân thành phố, tiếp tục quảng bá về miền đất và con người Hải Phòng tới du khách và bạn bè trong và ngoài nước về một Hải Phòng “trung dũng quyết thắng”, một điểm đến an toàn, thân thiện và thành công, luôn đi đầu trong chiến đấu, xây dựng, hội nhập và phát triển.

Theo đề xuất của Sở Văn hóa và Thể thao, chuỗi gồm hơn 20 hoạt động cụ thể: Phát sóng lại một số chương trình Lễ hội Hoa Phượng Đỏ Hải Phòng các năm; chương trình biểu diễn ca múa, nhạc, thơ, kịch nói; trưng bày triển lãm tranh ảnh, tư liệu, gốm mỹ thuật; phát sóng phim tài liệu; tổ chức các hoạt động tri ân, thăm hỏi, tặng quà những gia đình, cá nhân tiêu biểu có công với nước, với sự nghiệp giải phóng, xây dựng và bảo vệ thành phố. Các chương trình có thời lượng từ 50 đến 90 phút, được phát sóng sau chương trình thời sự buổi tối hàng ngày trên sóng Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng.

Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh, các hoạt động biểu diễn ghi hình phát sóng có thể được diễn ra tại trụ sở các đơn vị nghệ thuật, tại Nhà hát thành phố, quay ngoại cảnh hoặc tại Trường quay S3 Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng. Những hoạt động ngày được tổ chức triển khai, giám sát chặt chẽ đảm bảo tốt các yêu cầu về phòng chống dịch trong điều kiện hiện nay.

V.H.N

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Đề xuất hơn 20 hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 5 và kỷ niệm 65 năm Ngày giải phóng Hải Phòng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác