Print Thứ Sáu, 19/04/2019 11:44

 

UBND thành phố vừa có văn bản gửi Bộ Giao thông vận tải và Cục Hàng không Việt Nam về việc mở các tuyến bay: Hải Phòng – TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng – Cần Thơ, Hải Phòng – Quy Nhơn của Hãng hàng không Bamboo Airways thuộc Tập đoàn FLC tại Cảng hàng không quốc tế Cát Bi.

Theo đó, hiện nay, tập đoàn FLC mong muốn hợp tác với thành phố Hải Phòng để mở một số đường bay tại Cảng hàng không quốc tế Cát Bi. Qua khảo sát tình hình thực tế cho thấy nhu cầu đi lại của các nhà đầu tư, người dân, du khách đối với các địa phương trong nước là rất lớn.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư, người dân, du khách, góp phần thúc đẩy phát triển giao thương, kinh tế, du lịch, giao lưu văn hóa và khai thác hiệu quả Cảng hàng không quốc tế Cát Bi, UBND thành phố đề nghị Bộ Giao thông vận tải và Cục Hàng không Việt Nam quan tâm tạo điều kiện, chấp thuận chủ trương để Hãng hàng không Bamboo Airways thuộc Tập đoàn FLC mở các tuyến bay: Hải Phòng – TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng – Cần Thơ, Hải Phòng – Quy Nhơn.

Nguồn. haiphong.gov.vn

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Đề nghị mở thêm 3 tuyến bay của Hãng hàng không Bamboo Airways tại Cảng hàng không quốc tế Cát Bi
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác