Print Thứ Sáu, 02/06/2023 21:15 Gốc

Lãnh đạo Phòng Giáo dục Đào tạo huyện An Lão (Hải Phòng) cho biết, đơn vị sẽ làm tờ trình gửi Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng xin cho cháu P.N.K (sinh năm 2008), nữ sinh trong vụ ngạt khí trong ô tô được đặc cách vào lớp 10.

Tối 2.6, lãnh đạo Phòng Giáo dục Đào tạo huyện An Lão cho hay cháu P.N.K là học sinh Trường THCS Trường Sơn (huyện An Lão).

Theo kế hoạch, sáng 2.6, K sẽ thi môn Ngữ Văn trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2023-2024. Tuy nhiên, do khu vực cháu K sinh sống bị mất điện từ chiều tối 1.6 đến khoảng 3h ngày 2.6 và xảy ra sự việc cháu K cùng bố và chị gái bị ngạt trong xe ô tô, phải đi cấp cứu.

Chúng tôi cũng hướng dẫn gia đình và nhà trường làm đơn gửi Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện. Sáng 3.6, Phòng sẽ làm tờ trình để báo cáo Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng xin đặc cách cho cháu được tuyển thẳng vào Trường THPT Quốc Tuấn“, ông Vũ Ngọc Dũng, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện An Lão cho biết.

Trước đó, như Lao Động đưa tin, khoảng 3h15 ngày 2.6, tại nhà riêng ở tổ dân phố, Văn Tràng 1, thị trấn Trường Sơn, huyện An Lão, TP.Hải Phòng, anh P.V.T (sinh năm 1974) cùng hai con gái là cháu P.M.H (sinh năm 2003) và cháu P.N.K (sinh năm 2008) cùng bị ngất trong xe ôtô để ở gara của gia đình.

Vợ anh T và người dân đưa 3 người đi cấp tại Bệnh viện Kiến An, tuy nhiên đến khoảng 7h cùng ngày cháu P.M.H tử vong.

Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện An Lão kết hợp với các đơn vị chức năng điều tra, làm rõ vụ việc.

Băng Tâm

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Đề nghị đặc cách vào lớp 10 cho nữ sinh trong vụ ngạt ô tô ở Hải Phòng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác