Print Thứ Sáu, 17/05/2019 15:14

Sáng 17-5, Hội Khuyến học Hải Phòng tổ chức Lễ ký kết Chương trình phối hợp công tác với Hội người cao tuổi, Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố về đẩy mạnh phong trào khuyến học, khuyến tài và xây dựng xã hội học tập, giai đoạn 2019-2020. Tới dự chương trình có đồng chí Lê Khắc Nam – Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Đại diện 3 hội tham gia Lễ ký kết chương trình hợp tác (Ảnh: Thủy Chung)

Chương trình phối hợp công tác giữa 3 hội nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức của người dân thành phố về công tác khuyến học, khuyến tài và xây dựng xã hội học tập; tổ chức các hoạt động tư vấn, hỗ trợ giáo dục; tổ chức chương trình trao “Học bổng Hoa Phượng đỏ” hàng năm… Đồng thời nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Hội khuyến học, Hội người cao tuổi và Hội Liên hiệp Phụ nữ các cấp.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Lê Khắc Nam – Phó Chủ tịch UBND thành phố đã hoan nghênh 3 hội đã có sáng kiến tổ chức Lễ ký kết. Đồng chí nhấn mạnh, lễ ký kết sẽ thúc đẩy, động viên và tạo khí thế mới trong phong trào khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập của thành phố.

Đồng thời đồng chí đề nghị, sau Lễ ký kết, 3 hội phải triển khai ngay các nội dung của Chương trình phối hợp. Trong đó, tập trung thực hiện tốt công tác tuyên truyền, tiếp tục khơi dậy tinh thần hiếu học và học giỏi của người dân thành phố. Kêu gọi thêm các nguồn tài trợ từ các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước hỗ trợ cho quỹ khuyến học khuyến tài; tổ chức các buổi sơ kết, tổng kết công tác để chương trình phối hợp hoạt động ngày càng có hiệu quả.

NP

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Đẩy mạnh phong trào khuyến học, khuyến tài
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác