Theo đó, thành phố Quyết định thành lập 3 Đoàn kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm do các ông: Phan Huy Thục, Phó Giám đốc Sở Y tế, Tiêu Văn Dũng, Phó Giám đốc Sở Công thương, Bùi Thanh Tùng, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn làm Trưởng đoàn.
Các đoàn sẽ tiến hành kiểm tra việc thực hiện Chỉ thị số 34/CT-TTg ngày 11/12/2014 của Thủ tướng Chính phủ về việc tiếp tục đẩy mạnh công tác bảo đảm an toàn thực phẩm và phòng, chống ngộ độc thực phẩm trong tình hình mới; việc triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2021; việc chấp hành các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm của các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Thời gian kiểm tra từ ngày 26/4/2021 đến ngày 15/5/2021.
Trong quá trình kiểm tra, Trưởng Đoàn kiểm tra và các thành viên Đoàn kiểm tra có các nhiệm vụ, quyền hạn được quy định tại Điều 70 của Luật An toàn thực phẩm, Điều 46, 58 của Luật Xử lý vi phạm hành chính. Đối tượng kiểm tra có các quyền và nghĩa vụ quy định tại Điều 7, 8 Luật An toàn thực phẩm.
Hồng Nhung/Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng
Khoảng 20h00' ngày 27/4/2024, nhận được phản ánh ôtô khách BKS: 23F-000.55 tuyến Hải Phòng…
Đánh võng, lạng lách gây nguy hiểm trên cao tốc Hà Nội-Hải Phòng, tài xế…
Đường dây truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy trên mạng internet đã phát tán…
Nhân kỷ niệm 70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2024)…
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, nắng nóng và nắng…
Từ ngày 2/5 đến 17 giờ ngày 10/5, thí sinh đang học lớp 12 chính…
This website uses cookies. See Our policy to learn more.
Read More