Print Thứ Ba, 14/04/2020 15:22 Gốc

Thành đoàn – Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam vừa phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ thành phố đặt 1 trạm rửa tay dã chiến tại chợ Cố Đạo (phố Trần Nhật Duật, quận Ngô Quyền) để tuyên truyền phòng, chống dịch COVID-19.

Trạm rửa tay dã chiến trị giá khoảng 20 triệu đồng được lắp đặt ngay tại khu vực trung tâm của chợ Cố Đạo, nhằm phục vụ trực tiếp nhu cầu hằng ngày của người dân và các hộ kinh doanh, qua đó góp phần giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh COVID-19.

Đoàn viên thanh niên hướng dẫn người dân đi chợ rửa tay đúng cách.

Phó bí thư Thành Đoàn Nguyễn Quang Diện cho biết, khu vực chợ Cố Đạo có lượng người ra, vào đông, trong khi đó, dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nên sau khi lên phương án, Thành Đoàn thống nhất đặt trạm rửa tay dã chiến ở điểm này nhằm tuyên truyền rộng rãi trong cộng đồng, đặc biệt là đoàn viên thanh niên, thanh thiếu nhi và nhân dân về thói quen rửa tay đúng cách để chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19. Đây là một trong những mô hình mới, sáng tạo của tuổi trẻ trong đợt cao điểm phòng, chống dịch COVID-19. Mô hình này sẽ được nhân rộng ra khắp các khu chợ ở thành phố trong thời gian tới.

Hiệp Lê

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Đặt trạm rửa tay dã chiến phòng dịch tại trung tâm chợ Cố Đạo
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác