Print Thứ Hai, 12/10/2020 10:39 Gốc

Khoảng 9 giờ 55 phút ngày 11-10, khi đang làm nhiệm vụ đảm bảo công tác PCCC tại khu vực cầu Bính, Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ – CATP phát hiện cột khói cao xuất phát từ khu vực chợ hoa quả đầu mối, quận Hồng Bàng.

Lực lượng PCCC dập tắt đám cháy.

Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ – CATP đã điều động lực lượng, phương tiện đến khu vực bị cháy; phối hợp với Công an quận Hồng Bàng khẩn trương dập tắt đám cháy. Do chất cháy là mút xốp, nhựa… đều là chất dễ cháy nên lúc lực lượng chữa cháy của Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ – CATP và CAQ Hồng Bàng có mặt đã cháy toàn bộ khu vực bãi rác đối diện với chợ hoa quả đầu mối và bắt đầu cháy lan sang khu vực bên cạnh.

Lãnh đạo các đơn vị chỉ huy các lực lượng PCCC.

Với sự chỉ đạo trực tiếp của Chủ tịch UBND quận Hồng Bàng, Trưởng phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ – CATP, lãnh đạo CAQ Hồng Bàng, các lực lượng đã nhanh chóng triển khai đội hình chữa cháy. Sau 10 phút, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn, không cháy lan sang khu vực bên cạnh. Tài sản bị cháy gồm: các thùng xốp, rá nhựa để ngoài trời, một phần quán nước dân sinh bên cạnh, 1 khoảng tường của Công ty Trường Thành, không thiệt hại về người.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Dập tắt đám cháy khu vực chợ hoa quả đầu mối, quận Hồng Bàng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác