Print Chủ Nhật, 29/10/2023 07:45 Gốc

Khoảng 4h30′ ngày 29/10/2023, Đội CS PCCC và CNCH KV4 nhận tin báo từ Trung tâm thông tin chỉ 114 (Phòng CS PCCC và CNCH) về vụ cháy xảy ra tại nhà dân trong ngõ đường Phạm Phú Thứ, P. Hạ Lý, Q. Hồng Bàng, Đội CS PCCC và CNCH KV4 điều động lực lượng, 01 xe chữa cháy phối hợp Công an quận Hồng Bàng tổ chức chữa cháy.

Tại hiện trường, đám cháy bùng phát thành ngọn lửa phía sau nhà 02 tầng, cơi nới dựng tum thành 03 tầng, vị trí cháy tại khu vực cơi nới, phía sau nhà là trạm điện biến thế. Trong nhà cầu thang chật hẹp ko tiếp cận được vào khu vực cháy nên các lực lượng triển khai các đường vòi và tiếp cận chữa cháy từ các khu vực nhà lân cận. Chỉ huy chữa cháy tại hiện trường ra lệnh phá dỡ mái, tường cơi nới để phun nước vào gốc lửa chữa cháy và khẩn trương dập tắt đám cháy.

Hiện trường đám cháy.

Sơ bộ đánh giá thiệt hại gồm cháy các vật liệu, đồ dùng sinh hoạt của gia đình, không để cháy lan xuống tầng 2 và tầng 1 của ngôi nhà, không cháy lan sang các nhà dân liền kề và khu vực trạm điện cao thế an toàn. Trước đó, khi phát hiện ra cháy ở tầng 3, 3 người trong gia đình đã thoát ra ngoài tại tầng 1 an toàn.

Hiện, Công an quận Hồng Bàng tiếp nhận hiện trường, điều tra và làm rõ nguyên nhân cháy.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Dập tắt đám cháy, đảm bảo an toàn trạm điện cao thế ở đường Phạm Phú Thứ, P. Hạ Lý, Q. Hồng Bàng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác