Print Thứ Sáu, 07/01/2022 19:16 Gốc

Sáng 7/1, Chi bộ Công ty TNHH Nhất Ly (trực thuộc Đảng bộ phường Hạ Lý, quận Hồng Bàng) đã tổ chức lễ kết nạp cho 3 đảng viên mới. Đồng chí Phạm Văn Đoan, Phó Bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Hồng Bàng đến dự.

Chi bộ Công ty TNHH Nhất Ly là tổ chức cơ sở đảng doanh nghiệp ngoài nhà nước được thành lập từ tháng 12 năm 2020, hiện có 3 đảng viên đang sinh hoạt. 3 đảng viên mới được kết nạp đợt này là các đồng chí: Trần Văn Thái, Giám đốc Công ty; Hoàng Thị Phương Thảo, Phó giám đốc kiêm Trưởng phòng Makerting và Nguyễn Văn Hợp, Chánh văn phòng công ty. Đây là những quần chúng ưu tú được Chi bộ và tập thể người lao động trong công ty tín nhiệm, đề nghị kết nạp vào Đảng.

Đồng chí Nguyễn Huy Thu, Bí thư Chi bộ công ty cho biết, Chi bộ luôn chú trọng công tác phát triển đảng. Ngoài 3 đồng chí đảng viên được kết nạp lần này, trong năm 2022, dự kiến Chi bộ sẽ đề nghị kết nạp 5 quần chúng ưu tú vào Đảng.

Đồng chí Phạm Văn Đoan, Phó Bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Hồng Bàng trao QĐ kết nạp và tặng hoa chúc mừng các đảng viên mới Chi bộ Công ty TNHH Nhất Ly (Đảng bộ phường Hạ Lý).

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Phạm Văn Đoan, Phó Bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Hồng Bàng khẳng định, việc thành lập các tổ chức đảng tại doanh nghiệp ngoài nhà nước là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ quận, góp phần thực hiện hiệu quả Nghị quyết số 28 của Ban thường vụ Thành ủy về “Xây dựng, củng cố và phát triển tổ chức Đảng, đoàn thể trong các loại hình doanh nghiệp ngoài nhà nước, hợp tác xã, đơn vị sự nghiệp ngoài công lập”.

Trong đó, việc các tổ chức Đảng như Chi bộ Công ty TNHH Nhất Ly kết nạp thêm đảng viên mới đã góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng, đưa Chi bộ trở thành hạt nhân lãnh đạo, phát triển sản xuất-kinh doanh, bảo đảm đời sống của người lao động trong công ty, đóng góp thiết thực vào các phong trào phát triển kinh tế-xã hội của địa phương.

THẾ KHOA

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Đảng ủy phường Hạ Lý: Kết nạp đảng viên mới trong Chi bộ doanh nghiệp ngoài nhà nước
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác