Print Thứ Năm, 18/05/2023 09:25 Gốc

Chào mừng Kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng 18/5, Đảng ủy phường Gia Viên (quận Ngô Quyền) tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5; triển khai quán triệt, học tập Nghị quyết số 07 của Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố về “Một số giải pháp đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tư tưởng của Đảng bộ thành phố đến năm 2025, định hướng đến năm 2030” và Chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2023.

Các đảng viên phường Gia Viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2023.
Các đảng viên phường Gia Viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2023.

Trong đợt 19/5/2023, Đảng ủy phường Gia Viên có 15 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 02 đảng viên được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 01 đảng viên được tặng Huy hiệu 55 tuổi Đảng; 04 đảng viên được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; còn lại là các đồng chí được tặng Huy hiệu 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Đinh Thị Lương, Trưởng ban Ban Dân vận, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam Quận Ngô Quyền trao Huy hiệu Đảng.

Tại Lễ trao Huy hiệu Đảng, các đồng chí lãnh đạo phường Gia Viên chúc mừng các đồng chí đảng viên vừa được nhận Huy hiệu Đảng, đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào riêng của các đảng viên mà còn là niềm vinh dự của Đảng ủy phường Gia Viên. Lãnh đạo phường bày tỏ mong muốn các đồng chí đảng viên luôn gương mẫu, tiếp tục hiến kế, chia sẻ kinh nghiệm góp phần xây dựng phát triển địa phương ngày một văn minh, hiện đại.

Đồng chí Nguyễn Văn Hiểu, Phó Ban Tuyên giáo Thành ủy quán triệt Chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Nhân dịp này, nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm, quyết tâm chính trị của cấp ủy, các cơ quan, đơn vị, cán bộ, đảng viên, hội viên và đoàn viên. Đảng ủy phường Gia Viên tổ chức quán triệt và tuyên truyền làm rõ những nội dung cơ bản trong Nghị quyết số 07-NQ/TU của Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố về “Một số giải pháp đổi mới, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác tư tưởng của Đảng bộ thành phố đến năm 2025, định hướng đến năm 2030”; Chương trình hành động số 40-CTr/TU; cùng với Chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về khai thác, huy động, sử dụng hiệu quả nguồn lực để xây dựng, phát triển và bảo vệ thành phố”… tới các đồng chí cán bộ lãnh đạo chủ chốt, các cấp ủy Chi bộ, lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị-xã hội trên toàn phường.

Minh Hảo

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Đảng ủy Phường Gia Viên (quận Ngô Quyền) trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 và quán triệt Chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác