Print Thứ Tư, 18/12/2019 09:10 Gốc

Sáng 13-12, phòng PK02 – CATP tổ chức lễ công bố quyết định thành lập các Chi bộ mới và kiện toàn các Chỉ huy trực thuộc Đảng ủy phòng theo tổ chức bộ máy mới.

Đại tá Vũ Minh Sơn – Bí thư Đảng ủy – Trưởng phòng PK02 trao các quyết định

Hội nghị đã công bố các quyết định của Đảng ủy phòng PK02 về việc giải thể 4 Chi bộ, công bố các quyết định thành lập mới 2 Chi bộ và chỉ định cBí thư, Phó Bí thư.

Đại tá Vũ Minh Sơn – Bí thư Đảng ủy – Trưởng phòng PK02 trao các quyết định
Đại tá Vũ Minh Sơn – Bí thư Đảng ủy – Trưởng phòng PK02 trao các quyết định

Phát biểu chỉ đạo tại lễ công bố, Đại tá Vũ Minh Sơn, Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng PK02 thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo đơn vị chúc mừng các Chi bộ mới được thành lập và các cá nhân được chỉ định tham gia Chi ủy, giữ chức Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ.

Đồng chí nhấn mạnh, trong tình hình mới, nhiệm vụ của lực lượng CSCĐ là hết sức gian khó, nặng nề. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, đồng chí yêu cầu các cấp ủy Đảng, chỉ huy các đơn vị trực thuộc quan tâm thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm sau:

Các đồng chí trong các Chi bộ chụp ảnh lưu niệm cùng Đảng ủy, lãnh đạo phòng PK02

Phát huy tinh thần đoàn kết, luôn gương mẫu đi đầu trong mọi mặt từ đạo đức, lối sống, tác phong làm việc, ý thức trách nhiệm với nhiệm vụ được giao; tiếp tục nghiên cứu, đổi mới phương pháp, lề lối làm việc khoa học, phù hợp với tình hình thực tế. Đẩy mạnh thực hiện các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng gắn với Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị và cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ’, gắn với các cuộc vận động, phong trào thi đua lớn do Bộ Công an, CATP phát động.

Làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đảng viên, CBCS; bắt tay ngay vào việc chuẩn bị các điều kiện phục vụ tổ chức thành công Đại hội Chi bộ, Đảng bộ bộ phận, góp phần tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ Phòng PK02 nhiệm kỳ 2020-2025…

KC

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Đảng ủy phòng PK02 – CATP: Công bố quyết định thành lập các Chi bộ
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác