Print Thứ Hai, 25/07/2022 15:00 Gốc

Chiều 25/7, Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố phối hợp các đoàn thể thuộc Khối tổ chức cuộc gặp mặt Kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022). Tới dự có đồng chí: Đỗ Mạnh Hiến, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy và đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Khối.

Tại cuộc gặp mặt, 80 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động là thương binh, bệnh binh, con liệt sỹ đang công tác tại các cơ quan, đơn vị thuộc Khối được tặng quà động viên, tri ân, mỗi suất quà trị giá 2 triệu đồng.

Đồng chí Đỗ Mạnh Hiến, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy trao quà cho các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.

Trao quà cho các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.

Tại cuộc gặp mặt, các đại biểu cũng ôn lại ý nghĩa và truyền thống 75 năm Ngày thương binh, liệt sĩ; khẳng định đóng góp to lớn của những anh hùng, liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc. Kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh, liệt sỹ, các cấp ủy Đảng và đoàn thể trực thuộc Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố đã tổ chức nhiều hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” thiết thực như: phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng còn sống; thăm hỏi, tặng quà, khám sức khỏe miễn phí đối với các gia đình chính sách, thương, bệnh binh; dâng hương tại các nghĩa trang liệt sỹ…

Hoàng Tùng

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố gặp mặt, tặng quà 80 thương binh, bệnh binh, con liệt sỹ
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác