Print Thứ Năm, 12/09/2019 18:41

Đang ngồi hát cùng nhóm bạn trong phòng số 103 quán Karaoke Hot, anh Nguyễn Văn Thể và anh Ngô Văn Trường bất ngờ bị một số người lạ mặt hát ở phòng bên chạy sang gây gổ, dùng chai bia tấn công.

Ngày 12-9, Trung tá Nguyễn Đức Trưởng, Phó trưởng Công an huyện Kiến Thụy (Hải Phòng) cho biết đã tiến hành triệu tập các đối tượng liên quan đến vụ xô xát tại quán Karaoke Hot (thôn Việt Tiến, xã Đại Hợp) để điều điều tra tra làm rõ hành vi Cố ý gây thương tích.

Các nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, vào tối 4-9, trong lúc đang ngồi hát cùng nhóm bạn trong phòng số 103 quán Karaoke Hot, anh Nguyễn Văn Thể, SN 1987, ở thôn Hồi Xuân, xã Tú Sơn và anh Ngô Văn Trường, SN 1985, ở thôn Quần Mục, xã Đại Hợp, bất ngờ bị một số người lạ mặt đang hát ở phòng bên chạy sang gây gổ, dùng chai bia tấn công.

Do quá bất ngờ, không kịp phản ứng nên anh Thể đã bị người lạ mặt dùng chai đập vào đầu. Sau đó các đối tượng lạ mặt tiếp tục dùng vỏ chai bia đã vỡ đâm thẳng vào mặt làm anh Trường bị thương tích nặng.

Mặc dù đã được mọi người can ngăn nhưng đối tượng lạ mặt vẫn không buông tha, tiếp tục hô hào một số người khác trong nhóm mình, dùng gậy gộc và vỏ chai bia đuổi đánh. Lúc này do bị thương tích làm choáng váng nên cả anh Thể và anh Trường không kịp bỏ chạy nên bị nhóm đối tượng dùng gộc và chân tay đấm đá, gục tại chỗ.

Các nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Việt Tiệp (Hải Phòng) trong tình trạng đa chấn thương vùng đầu, mặt và nhiều thương tích khác trên người. Hiện cả 2 nạn nhân đều qua cơn nguy kịch, nhưng theo các bác sỹ do bị thương tích ở vùng đầu nên cần phải theo dõi.

Công an huyện Kiến Thụy ngay sau đó đã kịp có mặt lập biên bản và ghi lời khai nhân chứng và những người có liên quan; đồng thời tiến hành trưng giám định thương tích những người bị thương làm căn cứ xử lý vụ việc theo quy định pháp luật. Bước đầu cơ quan Công an cũng đã xác định một số đối tượng tham gia ẩu đả đều là người trong làng lân cận thuộc xã Đại Hợp.

V. Huy

Nguồn: Báo CAND

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Đang hát karaoke bị trai làng xông vào đánh trọng thương
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác