Print Thứ Sáu, 31/05/2024 10:25 Gốc

Đảng bộ Trường THPT An Dương vừa tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 11 học sinh ưu tú của nhà trường. Dự Lễ kết nạp có đồng chí Vũ Văn Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ban giám hiệu, giáo viên, đảng viên trong Đảng bộ nhà trường.

Trải qua quá trình tu dưỡng, phấn đấu và trưởng thành trong học tập và rèn luyện, dưới sự dìu dắt, giúp đỡ và đồng hành của Ban chấp hành Đảng bộ nhà trường và Ban Chấp hành Đoàn trường, 11 học sinh ưu tú gồm các em: Vũ Mai Chi lớp 12A7; Nguyễn Trần Hải YếnPhạm Minh Sơn lớp 12A1; Đồng Thị Khánh Linh lớp 12A2; Nguyễn Đình Phương Thảo lớp 12A4; Phạm Hải Yến lớp 12A8; Nguyễn Thị Cẩm Ly lớp 12A9; Nguyễn Hồng Nhung, Nguyễn Thị Phương Minh học lớp 12A10; Hoàng Thu Phương lớp 12A11; Nguyễn Thị Hồng lớp 12A12 niên khóa 2021-2024 được vinh dự kết nạp đảng đợt này. Đây là các em học sinh ưu tú, đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng trong học tập, rèn luyện; tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, phong trào thi đua; các em đã khẳng định được tố chất, ý chí, lý tưởng phấn đấu, cống hiến cho sự phát triển của Đảng và được Huyện ủy An Dương xét duyệt kết nạp vào Đảng.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy trao Quyết định kết nạp đảng và chúc mừng các đảng viên mới.
Đồng chí Bí thư Đảng ủy trao Quyết định kết nạp đảng và chúc mừng các đảng viên mới.
Các đảng viên mới tuyên thệ dưới cờ.

Trong không khí trang nghiêm, xúc động, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí đảng viên mới được kết nạp đã đọc lời tuyên thệ, tuyệt đối trung thành, kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng, tiếp tục phấn đấu trở thành một đảng viên gương mẫu, một công dân có ích, góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy trao Quyết định kết nạp đảng và chúc mừng các đảng viên mới.

Tại buổi Lễ, các quần chúng ưu tú đã vinh dự được trao Quyết định kết nạp của Huyện ủy An Dương. Các đảng viên sẽ trải qua thời gian dự bị 12 tháng tính từ ngày Chi bộ tổ chức Lễ kết nạp. Trong không khí trang nghiêm, xúc động, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí đảng viên mới được kết nạp đã đọc lời tuyên thệ, tuyệt đối trung thành, kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng, tiếp tục phấn đấu trở thành một đảng viên gương mẫu, một công dân có ích, góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Đồng chí Vũ Văn Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu giao nhiệm vụ.

Trao Quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Vũ Quang Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các đồng chí đảng viên mới được kết nạp hôm nay, đồng thời khẳng đây không chỉ là vinh dự và niềm tự hào của các đồng chí mà còn là niềm vinh dự, sự tự hào của gia đình cũng như nhà trường. Đồng chí Bí thư Đảng ủy đề nghị các đồng chí đảng viên mới sẽ tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu hơn nữa trong học tập; thực hiện nghiêm lời thề trước cờ Tổ quốc và cờ Đảng. Đó cũng chính là nguồn cảm hứng mạnh mẽ được lan tỏa tới các đoàn viên ưu tú đang phấn đấu rèn luyện để sớm được nối tiếp thế hệ trước, trở thành những Đảng viên tài năng, bản lĩnh.

Các thầy cô giáo chung vui với các đảng viên mới.
Các thầy cô giáo chung vui với các đảng viên mới.

Thời gian tới, Huyện ủy An Dương tiếp tục đẩy mạnh công tác bồi dưỡng, giới thiệu và kết nạp đảng viên từ học sinh, sinh viên để bổ sung vào Đảng lực lượng đảng viên trẻ, có đầy đủ tiêu chuẩn về chính trị, đạo đức, trình độ, năng lực, góp phần nâng cao sức chiến đấu của tổ chức đảng và chất lượng đảng viên, thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.

Phạm Duy Thành, Phòng VH&TT huyện An Dương

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Đảng bộ trường THPT An Dương kết nạp đảng cho 11 học sinh ưu tú
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác