Print Thứ Ba, 15/08/2023 16:15 Gốc

Các đêm nghệ thuật trong khuôn khổ Tuần lễ xúc tiến thương mại Việt-Hàn năm 2023 diễn ra tại Hải Phòng sẽ có sự xuất hiện của các nghệ sĩ nổi tiếng đến từ Việt Nam và Hàn Quốc như ST Sơn Thạch, Vicky Nhung, Anh Tú, Liz Kim Cương, Rapper Cheetah, Busters, Nam Young Joo…

Ban Tổ chức Tuần lễ xúc tiến thương mại Việt-Hàn năm 2023 vừa tổ chức họp báo thông tin về sự kiện này nhân kỷ niệm 31 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Hàn Quốc.

Cụ thể, Tuần lễ xúc tiến thương mại Việt Hàn sẽ diễn ra từ ngày 1.9 đến 10.9 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Tiệp, TP. Hải Phòng với sự tham gia của khoảng 20.000 người dân, du khách.

Sự kiện được tổ chức nhằm thúc đẩy xúc tiến thương mại, đầu tư và phát triển kinh doanh, các hoạt động nhằm giao lưu, kết nối văn hóa, thúc đẩy quan hệ hợp tác song phương giữa Việt Nam và Hàn Quốc, tạo sự gắn kết giữa các hoạt động xúc tiến thương mại, đầu tư, giới thiệu tiềm năng kinh tế, góp phần quảng bá hình ảnh văn hóa du lịch, lịch sử con người của hai đất nước… Đây còn là dịp để cộng đồng doanh nghiệp Việt-Hàn có cơ hội giao lưu, quảng bá những sản phẩm chất lượng, góp phần tăng cường sự hiểu biết giữa 2 quốc gia.

Tuần lễ xúc tiến thương mại Việt Hàn diễn ra từ 1 đến 10.9 tại TP.Hải Phòng. Ảnh: Hoàng Khôi.

Gần 100 gian hàng đến từ các tổ chức, cá nhân sẽ tham gia trưng bày, bán các sản phẩm, dịch vụ có thương hiệu tới từ Việt Nam và Hàn Quốc. Trong đó, có 16 gian hàng trưng bày sản phẩm thương hiệu Việt-Hàn, 72 gian là các gian hàng ẩm thực, đặc sản của Việt-Hàn…, đồ uống phục vụ người tham quan. Các khu vui chơi, trải nghiệm dành cho trẻ em và người lớn cùng các hoạt động văn hóa mang đậm dấu ấn Việt-Hàn.

Các hoạt động phong phú như Waterbomb Festival, Kpop Dance Cover… và các tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc (âm nhạc, võ thuật, thời trang…) truyền thống và hiện đại đến từ các nghệ sĩ Việt Nam và Hàn Quốc diễn ra xuyên suốt vào tối các ngày diễn ra sự kiện.

Đặc biệt, 10 đêm diễn ra chương trình sẽ là 10 đêm nghệ thuật với những chủ đề mang màu sắc khác nhau được đầu tư và dàn dựng công phu với sự xuất hiện của các nghệ sĩ nổi tiếng đến từ Việt Nam và Hàn Quốc như ST Sơn Thạch, Vicky Nhung, Anh Tú, Yanbi, Liz Kim Cương, Rapper Cheetah, Busters, Nam Young Joo…

Bà Tạ Thị Hương, Giám đốc Công ty Cổ phần truyền thông Shining Media, giá vé các đêm diễn sẽ dao động từ 150.000-200.000 đồng. Ngoài ra, các hoạt động tham quan, trải nghiệm diễn ra trong ngày sẽ mở cửa miễn phí để thu hút đông đảo người dân đến với Tuần lễ.

Băng Tâm

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Dàn sao sắp đổ bộ Tuần lễ xúc tiến thương mại Việt-Hàn tại Hải Phòng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác