Print Thứ Năm, 05/09/2019 17:11

Đây là nội dung Công văn số 103/BATGT của Ban ATGT thành phố. Cụ thể, vào lúc 19h tối nay ngày 5-9 sẽ diễn ra trận đấu bóng đã giữa Đội tuyển Việt Nam gặp Đội tuyển Thái Lan tại vòng loại World cup 2022 và theo dự kiến sẽ có nhiều hoạt động ủng hộ, cổ vũ tinh thần thi đấu cho Đội tuyển Việt Nam.

Để đảm bảo TTATGT cho các hoạt động cổ vũ trước, trong và sau trận đấu, Ban ATGT thành phố yêu cầu Công an thành phố, Sở Giao thông vận tải chỉ đạo các lực lượng chức năng liên quan tăng cường thực hiện các giải pháp bảo đảm ANTT và ATGT; tổ chức điều tiết, hướng dẫn, phân luồng giao thông phục vụ các hoạt động cổ vũ dự kiến sẽ diễn ra trên các tuyến đường giao thông và khu vực công cộng; kịp thời phát hiện, ngăn chặn và xử lý nghiêm mọi tổ chức, cá nhân lợi dụng tình hình gây mất ANTT và TTATGT, đặc biệt là các hành vi đua xe trái phép, cổ vũ quá khích… Đồng thời xây dựng phương án sẵn sàng giải tỏa, cứu nạn kịp thời khi xảy ra sự cố ùn tắc, tai nạn giao thông trước, trong và sau khi diễn ra trận đấu.

CSGT hướng dẫn, phân luông giao thông khu vực Nút giao Nam cầu Bính

Còn theo Phòng CSGT Đường bộ – Đường sắt (PC08)- Công an thành phố, đơn vị đã xây dựng kế hoạch bảo đảm TTATGT phục vụ cổ vũ cho trận đấu bóng giữa Đội tuyển Việt Nam và Đội tuyển Thái Lan. Theo đó, kể từ 19h, đơn vị huy động 100% quân số ứng trực làm nhiệm vụ chốt điểm hướng dẫn, phân luồng ATGT tại 55 vị trí chốt trên tuyến đường giao thông, khu vực các quận trung tâm; tổ chức 15 tổ tuần tra kiểm soát khép kín, liên tục để phối hợp phòng ngừa, xử lý sự cố phức tạp về ANTT và TTATGT trước, trong và sau khi diễn ra trận đấu.

Trong ngày 5-9, Phòng PC08 đã kiểm tra, xử lý 108 trường hợp vi phạm TTATGT đường bộ, đường sắt với 66 lượt người lái xe ô tô và 22 người điều khiển xe mô tô vi phạm; ra quyết định phạt tiền theo lỗi 96,2 triệu đồng; tạm giữ 10 xe ô tô để xử lý .

DL

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Đảm bảo TTATGT cho trận đấu bóng đã Đội tuyển Việt Nam và Đội tuyển Thái Lan
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác