Print Thứ Bảy, 26/01/2019 16:59

Sáng 25/6, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam kiểm tra kỳ thi THPT Quốc gia 2018 tại 2 điểm thi: Trường THPT Hồng Bàng và Trường THPT An Dương. Cùng đi có lãnh đạo Sở GD&ĐT, Phòng PA83 Công an thành phố và các đơn vị liên quan.


Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam trực tiếp kiểm tra một số phòng thi tại điểm thi Trường THPT Hồng Bàng

Tại điểm thi số 15, Trường THPT Hồng Bàng có 475 thí sinh đăng ký dự thi, được bố trí tại 21 phòng thi, trong buổi thi Ngữ văn sáng 25/6 có 1 thí sinh vắng thi. Đến thời điểm này, việc tổ chức kỳ thi được đảm bảo an toàn, nghiêm túc, đúng quy định.


Phó Chủ tịch kiểm tra công tác y tế tại điểm thi Trường THPT An Dương

Tại điểm thi số 03, Trường THPT An Dương có 569 thí sinh, được bố trí tại 26 phòng thi, có 4 thí sinh vắng mặt trong buổi thi Ngữ văn sáng 25/6. Theo báo cáo của Chủ tịch hội đồng coi thi, để đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, nhà trường đã lên kế hoạch và các phương án chuẩn bị thi từ sớm; 68 cán bộ coi thi được tập huấn tốt; điểm thi có cơ sở vật chất tốt, thuận lợi cho cả các thí sinh và giám thị coi thi. Đến thời điểm này chưa có trường hợp sai phạm nào của cả thí sinh và giám thị.


Phó Chủ tịch chỉ đạo tại điểm thi Trường THPT An Dương

Qua đi kiểm tra, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị thi chu đáo, kỹ lưỡng của các điểm thi. Đồng thời, Phó Chủ tịch đề nghị các điểm thi cần tiếp tục tuyên truyền về các quy định cho cả thí sinh và giám thị coi thi; rà soát mọi công việc liên quan để kịp thời điều chỉnh, tránh để xảy ra các sự cố, vi phạm; khắc phục những hạn chế trong công tác tổ chức thi những năm trước; chăm lo, tạo điều kiện tốt cho các thí sinh và giám thị coi thi; đề nghị phòng PA83 Công an thành phố phối hợp chặt chẽ với các quận huyện, giữ an toàn cho kỳ thi, đặc biệt là công tác vận chuyển đề thi; công tác điện nước, y tế … cần được đảm bảo, sẵn sàng trong mọi tình huống.

Tô Thành – Cổng TTĐT thành phố 25/6/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Đảm bảo an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế kỳ thi THPT Quốc gia
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác