Print Thứ Năm, 07/11/2019 17:03

Sáng 7/11, bà Robyn Mudie – Đại sứ Australia tại Việt Nam cùng đoàn công tác đến thăm và làm việc tại Hải Phòng. Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng tiếp và làm việc với đoàn.

Đến nay, trên địa bàn thành phố có 4 dự án đầu tư trực tiếp của Australia với tổng số vốn đầu tư là 135,2 triệu USD, tập trung vào các lĩnh vực sản xuất thép, phôi thép, vận tải hàng hóa bằng đường biển.

Các vị lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm.

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng cho biết thông tin về tình hình kinh tế – xã hội của thành phố Hải Phòng trong thời gian vừa qua, đồng thời nhấn mạnh thành phố đang có nhiều chính sách cải thiện môi trường đầu tư, thu hút các doanh nghiệp trong và ngoài nước, trong đó có việc triển khai chính phủ điện tử, góp phần cải cách thủ tục hành chính, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp. Chủ tịch UBND thành phố mong muốn sẽ có nhiều cơ hội hợp tác giữa thành phố Hải Phòng và các doanh nghiệp, địa phương của Australia.

Bà Robyn Mudie cho biết được giao trọng trách đảm nhiệm vị trí Đại sứ Australia tại Việt Nam từ tháng 7/2019. Bà rất vui mừng trước tình hình phát triển kinh tế – xã hội của thành phố Hải Phòng, đặc biệt tốc độ tăng trưởng kinh tế, thu hút đầu tư tại thành phố. Trong chuyến thăm thành phố lần này, Đoàn công tác sẽ đến làm việc tại một số cơ quan, doanh nghiệp lớn… mong muốn tìm hiểu môi trường đầu tư kinh doanh, hợp tác triển khai chính phủ điện tử tại thành phố Hải Phòng.

V.H.N

Nguồn. haiphong.gov.vn

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Đại sứ Australia thăm và làm việc tại thành phố Hải Phòng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác