Print Thứ Bảy, 26/01/2019 22:07

Sáng 10-10, Đài phát thanh huyện Thủy Nguyên tổ chức lễ kỷ niệm trên cổng thông tin và tổng kết, trao giải cuộc thi viết “Thủy Nguyên trong tôi”. Dự hội nghị có Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Vi cùng đại diện các cơ quan của huyện.

Lãnh đạo huyện thăm cơ sở Đài phát thanh huyện Thủy Nguyên trong lễ kỷ niệm 

Theo đó, ngày 10-10-2013, Đài phát thanh huyện Thủy Nguyên đã cho ra mắt bản tin truyền hình đầu tiên, đăng tải trên cổng thông tin điện tử, sau đó tiếp tục sản xuất các bản tin định kỳ theo tuần, tháng với thời lượng từ 13-15 phút.

Các bản tin đều mang tính tổng hợp, nêu bật những thông tin đáng chú ý trên mọi lĩnh vực kinh tế, văn hóa-xã hội, an ninh-quốc phòng của huyện Thủy Nguyên.

Được biết thời gian qua, bên cạnh việc làm tốt nhiệm vụ phát thanh, tiếp âm, phát sóng, Đài phát thanh Thủy Nguyên đã mạnh dạn ứng dụng và tiếp cận các phương tiện truyền thông mới, tạo sức hút hấp dẫn với khán thính giả.

Năm 2017, Đài đã thành lập trang fanpage, đến nay đã thu hút trên 12.000 lượt theo dõi. Các bản tin truyền hình sau sản xuất, ngoài việc đăng tải trên cổng thông tin điện tử còn được cập nhật trên trang fanpage, cung cấp thông tin chính thống cho bạn đọc gần xa.

Với kết quả đạt được, Đài phát thanh Thủy Nguyên được đánh giá là một trong những đơn vị mạnh, đi đầu về ứng dụng các phương tiện truyền thông hiện đại trong hệ thống các đài phát thanh huyện trong toàn thành phố.

Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Vi chúc mừng các tác giả đoạt giải cuộc thi viết “Thủy Nguyên trong tôi”

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thủy Nguyên quật khởi (25-10-1948 * 25-10-2018), từ ngày 25-8 đến 5-10, Đài đã phát động và tổ chức cuộc thi viết “Thủy Nguyên trong tôi” thông qua trang fanpage nhằm giáo dục, khơi dậy tình yêu quê hương đất nước và truyền thống anh hùng.

Tổng kết cuộc thi, có 52 bài dự thi, trong đó có 9 bài xuất sắc được chọn lọc, đăng tải. Giải nhất là bài viết của tác giả Phạm Quốc Việt, quê ở xã Cao Nhân, là học sinh Trường THPT Quang Trung, với bài thơ “Thủy Nguyên 37 sắc hương”.

THỦY NGUYÊN – An ninh Hải Phòng 11/10/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Đài Phát thanh huyện Thủy Nguyên: Kỷ niệm 5 năm Ngày ra mắt bản tin truyền hình đầu tiên
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác