Tham gia thi đấu môn Thể dục Aerobic có quận, huyện: Ngô Quyền, Lê Chân, Hồng Bàng, Hải An, Kiến Thụy và Thủy Nguyên.
Các vận động viên tham gia thi đấu nội dung: đơn nữ, nhóm 3 vận động viên và nhóm 5 vận động viên.
Môn Thể dục Aerobic được tổ chức nhằm khuyến khích phát triển phong trào tập luyện môn Thể dục Aerobic trong quần chúng nhân dân, đồng thời tuyển chọn những vận động viên có năng khiếu cho thể thao thành phố; tạo sân chơi lành mạnh và sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của các cấp, các ngành, toàn xã hội về lợi ích, vai trò của thể dục, thể thao nói chung và tập luyện môn Thể dục Aerobic nói riêng trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực của nhân dân, góp phần đào tạo con người phát triển toàn diện.
Sau thời tranh tài sôi nổi, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những tiết mục biểu diễn sáng tạo, kỹ thuật, đẹp mắt. Kết quả thi đấu môn Thể dục Aerobic như sau:
Nội dung đơn nữ: Vận động viên Nguyễn Ngọc Châu Linh (Ngô Quyền) đoạt giải Nhất; vận động việc Trần Bảo Ngọc (Hồng Bàng) đoạt giải Nhì và vận động viên Trần Ngọc Diệp (Hải An) đoạt giải Ba.
Nhóm 3 vận động viên: Quận Ngô Quyền đoạt giải Nhất; quận Hồng Bàng đoạt giải Nhì và quận Hải An đoạt giải Ba.
Nhóm 5 vận động viên: Quận Lê Chân đoạt giải Nhất, quận Hải An đoạt giải Nhì và huyện Thủy Nguyên đoạt giải Ba.
Môn Thể dục Aerobic là môn thi đấu cuối cùng kết thúc Đại hội Thể dục thể thao Hải Phòng lần thứ IX năm 2022.
Một số hình ảnh Thi đấu và trao giải môn Thể dục Aerobic:
Nguyễn Hải
Những năm gần đây, nghệ thuật đường phố tại Hải Phòng nở rộ mạnh mẽ,…
Khi tiết trời cuối thu chuyển lạnh, khu rừng cổ bao quanh chùa Thanh Mai…
UBND thành phố Hải Phòng đã giao hơn 8,1 ha đất Nhà máy Sứ Hải…
Việc sớm hình thành các tuyến xe buýt kết nối Đông - Tây sẽ giúp…
Thành phố Hải Phòng sẽ hỗ trợ mỗi công dân nhập ngũ, công dân thực…
Do hành nghề khám chữa bệnh không phép, y sĩ Trần Văn Hòa ở phường…