Văn Hóa

Đại hội Thể dục thể thao Hải Phòng lần thứ IX năm 2022: Thi đấu môn Thể dục Aerobic

Trong khuôn khổ chương trình Đại hội Thể dục thể thao Hải Phòng lần thứ IX năm 2022, sáng 12/8, Sở Văn hóa và Thể thao thành phố tổ chức thi đấu môn Thể dục Aerobic. Tới dự có đồng chí Phạm Thị Tô Trang, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao, Trưởng Ban Tổ chức giải.

Tham gia thi đấu môn Thể dục Aerobic có quận, huyện: Ngô Quyền, Lê Chân, Hồng Bàng, Hải An, Kiến Thụy và Thủy Nguyên.

Các vận động viên tham gia thi đấu nội dung: đơn nữ, nhóm 3 vận động viên và nhóm 5 vận động viên.

Môn Thể dục Aerobic được tổ chức nhằm khuyến khích phát triển phong trào tập luyện môn Thể dục Aerobic trong quần chúng nhân dân, đồng thời tuyển chọn những vận động viên có năng khiếu cho thể thao thành phố; tạo sân chơi lành mạnh và sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của các cấp, các ngành, toàn xã hội về lợi ích, vai trò của thể dục, thể thao nói chung và tập luyện môn Thể dục Aerobic nói riêng trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực của nhân dân, góp phần đào tạo con người phát triển toàn diện.

Ban Tổ chức tặng Cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia thi đấu môn Thể dục Aerobic.

Sau thời tranh tài sôi nổi, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những tiết mục biểu diễn sáng tạo, kỹ thuật, đẹp mắt. Kết quả thi đấu môn Thể dục Aerobic như sau:

Nội dung đơn nữ: Vận động viên Nguyễn Ngọc Châu Linh (Ngô Quyền) đoạt giải Nhất; vận động việc Trần Bảo Ngọc (Hồng Bàng) đoạt giải Nhì và vận động viên Trần Ngọc Diệp (Hải An) đoạt giải Ba.

Nhóm 3 vận động viên: Quận Ngô Quyền đoạt giải Nhất; quận Hồng Bàng đoạt giải Nhì và quận Hải An đoạt giải Ba.

Nhóm 5 vận động viên: Quận Lê Chân đoạt giải Nhất, quận Hải An đoạt giải Nhì và huyện Thủy Nguyên đoạt giải Ba.

Môn Thể dục Aerobic là môn thi đấu cuối cùng kết thúc Đại hội Thể dục thể thao Hải Phòng lần thứ IX năm 2022.

Một số hình ảnh Thi đấu và trao giải môn Thể dục Aerobic:

Nguyễn Hải

Nguồn tin: haiphong.gov.vn

Tin khác

Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Anh Quân kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại 4 phường

Đồng chí Lê Anh Quân, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Hải Phòng…

13/02/2026

Biểu tượng mới của Hải Phòng hiện đại

Sau hơn 7 tháng đi vào hoạt động, Trung tâm Chính trị - Hành chính…

13/02/2026

Hải Phòng hoàn thành trao hơn 603 tỷ đồng tặng người có công đón Tết chu đáo, đủ đầy

Hải Phòng đã hoàn thành thăm, tặng quà người có công với cách mạng và…

13/02/2026

Quyết định thành lập Khu kinh tế chuyên biệt Hải Phòng

Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà vừa ký Quyết định 288/QĐ-TTg ngày 12/2/2026…

13/02/2026

Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Lê Ngọc Châu thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy quân sự thành phố

Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng đề nghị cán bộ, chiến sĩ…

13/02/2026

Các đồng chí lãnh đạo thành phố Hải Phòng viếng, chia buồn cùng gia quyến đồng chí Đoàn Duy Thành

Đoàn đại biểu thành phố Hải Phòng do đồng chí Lê Ngọc Châu, Ủy viên…

12/02/2026