Print Thứ Tư, 05/08/2020 05:58 Gốc

Trong hai ngày 3 và 4-8, tại Trung tâm Hội nghị thành phố, Đảng bộ Khối các cơ quan thành phố tiến hành Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tới dự lễ khai mạc có các đồng chí: Lê Văn Thành – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP; Nguyễn Thị Nghĩa – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội Hải Phòng, cùng 197 đại biểu đại diện cho hơn 4.000 đảng viên thuộc 64 chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Khối.

Đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan thành phố biểu quyết thông qua các nội dung Đại hội.

Với chủ đề: “Nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng bộ Khối và trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên; đổi mới, nâng cao chất lượng công tác tham mưu, tổng hợp; góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XVI Đảng bộ thành phố”, Đại hội đã hoàn thành toàn bộ các nội dung, bảo đảm đúng các quy định của Đảng cũng như hướng dẫn của Trung ương và Thành ủy, đồng thời được tổ chức theo quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Phó Bí thư thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Nghĩa phát biểu tại Đại hội.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Nghĩa – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đánh giá cao những kết quả và những đóng góp quan trọng của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức Đảng bộ Khối các cơ quan thành phố đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển thành phố, xây dựng Đảng bộ thành phố trong sạch, vững mạnh trong nhiệm kỳ vừa qua.

Đồng chí nhấn mạnh: Đảng bộ Khối phải lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức Đảng trực thuộc, bám sát yêu cầu nhiệm vụ chính trị, các chủ trương, Nghị quyết của Trung ương, thành phố và của ngành để lãnh đạo, chỉ đạo các đơn vị thực hiện nhiệm vụ bằng các kế hoạch, chương trình hành động thiết thực, cụ thể, kịp thời và hiệu quả.

Đồng thời nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng để thực sự là hạt nhân chính trị, trung tâm đoàn kết, đủ sức lãnh đạo đơn vị. Bên cạnh đó, Đảng bộ cần phát huy tính năng động, sáng tạo trong đội ngũ, nêu cao tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm của từng tập thể, cá nhân, đặc biệt trách nhiệm của người đứng đầu.

Đại biểu dự Đại hội bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới.

Với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu 27 đồng chí vào Ban Chấp hành Đảng bộ khóa VI; bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội XVI Đảng bộ thành phố gồm 15 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết.

Tại hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành khóa VI, Đồng chí Phạm Xuân Thanh được tiếp tục bầu giữ chức Bí thư Đảng ủy, các đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy và Phạm Quang Sáng được bầu là Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố, nhiệm kỳ 2020-2025.

LMT

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan thành phố lần thứ VI thành công tốt đẹp
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác