Print Chủ Nhật, 12/07/2020 12:58 Gốc

Sáng 11-7, Huyện ủy An Dương tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện (khóa XVII) họp phiên thứ 22 cho ý kiến vào các nội dung chuẩn bị Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVIII nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Lê Anh Quân – Ủy viên Thành ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, các ý kiến đều nhất trí với nội dung và đánh giá dự thảo các văn kiện trình đại hội XIII của Đảng được chuẩn bị công phu khoa học, chất lượng cao. Các nội dung phản ánh đầy đủ, toàn diện sự lãnh đạo của Đảng trên tất cả các lĩnh vực, có nhiều điểm mới.

Nhiều ý kiến đóng góp vào nội dung chuẩn bị đại hội huyện được các đại biểu đóng góp
Nhiều ý kiến đóng góp vào nội dung chuẩn bị đại hội huyện An Dương được nêu trong hội nghị.

Cùng với đó, các đại biểu tiếp tục tập trung đóng góp ý kiến về thời gian, trình tự tổ chức và các dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVIII nhiệm kỳ 2020-2025; đồng thời, góp ý lần cuối trước khi xuất bản cuốn lịch sử Đảng bộ huyện và một số nội dung liên quan.

Theo kế hoạch, Đại hội diễn ra trong 3 ngày 23, 24 và 25-7-2020. Xác định việc thảo luận, tham gia ý kiến vào dự thảo các văn kiện Đại hội XIII của Đảng là một trong những nhiệm vụ quan trọng của Đại hội Đảng bộ các cấp, 100% các đảng bộ, chi bộ cơ sở đã tổ chức cho cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên các đoàn thể nhân dân thảo luận, tham gia đóng góp ý kiến vào dự thảo các văn kiện Đại hội XIII của Đảng. Qua thảo luận, đã có trên 1.500 lượt ý kiến tham gia vào các dự thảo văn kiện Đại hội XIII của Đảng.

PV

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Đại hội Đảng bộ huyện An Dương sẽ diễn ra trong 3 ngày 23, 24 và 25-7
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác