Print Thứ Năm, 21/05/2020 12:08 Gốc

Sáng ngày 21/5, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Đại hội Đảng bộ cơ quan Sở nhiệm kỳ 2020-2025 với tinh thần đoàn kết, sáng tạo và trách nhiệm cao.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có sự hiện diện của Đồng chí Phạm Xuân Thanh, Ủy viên Thành ủy, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố. Đại hội cũng nhiệt liệt chào đón các đồng chí đại biểu đại diện lãnh đạo các Ban của Đảng ủy Khối. Tham dự Đại hội có mặt toàn thể các đồng chí đảng viên của Đảng bộ cơ quan Sở Thông tin và Truyền thông.

Quang cảnh đại hội.

Đại hội cũng nhận được sự quan tâm của các phóng viên Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng, Báo Hải Phòng, Báo An ninh Hải Phòng tới dự và đưa tin.

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghiêm túc thảo luận, tham gia nhiều ý kiến thiết thực, có trách nhiệm đảm bảo chất lượng vào các văn kiện quan trọng, đó là: Báo cáo chính trị của Đảng bộ trình Đại hội; tham gia vào dự thảo Văn kiện Đại hội XIII của Đảng, Báo cáo chính trị Đại hội VI Đảng bộ Khối các cơ quan thành phố.

Đại hội đã đánh giá, khẳng định những kết quả đạt được, đồng thời thẳng thắn chỉ ra những khuyết điểm, hạn chế, đi sâu phân tích nguyên nhân của những khuyết điểm và rút ra những kinh nghiệm quý báu trong nhiệm kỳ qua. Xác định mục tiêu, chỉ tiêu và các nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới. Trên cơ sở đó, Đại hội đã nhất trí thông qua Nghị quyết và chương trình hành động thực hiện nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Ban chấp hành Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông nhiệm kỳ 2015-2020 đã hoàn thành tốt trách nhiệm lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành; triển khai thực hiện  hiệu quả các chỉ thị, nghị quyết, kết luận của các cấp ủy cấp trên, nhất là thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII, Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị; các quy định về trách nhiệm nêu gương của cán bộ đảng viên. Tập thể cán bộ, đảng viên vượt mọi khó khăn, hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ. Vị thế, vai trò của ngành Thông tin và Truyền thông từng bước được khẳng định và ngày càng có nhiều đóng góp tích cực trong công cuộc xây dựng, phát triển thành phố. Nhiều năm liền, Đảng bộ Sở công nhận là Đảng bộ trong sạch vững mạnh, năm 2019 được công nhận Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Trong nhiệm kỳ, Sở Thông tin và Truyền thông đã vinh dự được đón nhận Huân chương lao động Hạng 3 và nhiều bằng khen của Bộ Thông tin và Truyền thông, Ủy ban nhân dân thành phố.

Các đại biểu tham gia bỏ phiếu

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, Đại hội đã bầu cấp ủy nhiệm kỳ 2020 – 2025 gồm 9 đồng chí tiêu biểu cho trí tuệ của Đảng bộ. Đại hội cũng đã bầu Đoàn đại biểu chính thức đại diện cho Đảng bộ dự Đại hội VI Đảng bộ Khối các cơ quan thành phố gồm 2 đồng chí.

Ban chấp hành mới ra mắt

Nhiệm kỳ 2020-2025, Đảng ủy cơ quan Sở Thông tin và Truyền thông tiếp tục quán triệt thực hiện xây dựng thành công chính quyền điện tử, tiến tới đô thị thông minh theo Nghị quyết 45-NQ/TW ngày 24/01/2019 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển Hải Phòng đến năm 2030, tầm nhìn 2045; tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII; tập trung sức lãnh đạo vào các nhiệm vụ trọng tâm, xây dựng Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đại hội Đảng bộ cơ quan Sở Thông tin và Truyền thông đã thành công tốt đẹp
Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Đại hội Đảng bộ cơ quan Sở Thông tin và Truyền thông nhiệm kỳ 2020-2025 thành công góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ quan trọng của ngành thông tin và truyền thông trong giai đoạn mới
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác