Print Thứ Bảy, 29/02/2020 09:58 Gốc

Sáng 28-2, Chi bộ Công ty CP tư vấn thẩm định giá VCHP tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025. Dự hội nghị có đồng chí Bùi Trung Nghĩa – Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp, Tổ công tác số 19 của Thành ủy Hải Phòng, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Thành ủy, phòng tổ chức Đảng…

Chi bộ Công ty CP tư vấn thẩm định giá VCHP được thành lập năm 2015 với 4 đảng viên. Trong nhiệm kỳ 2015-2020, Chi bộ đã đề ra chủ trương, biện pháp xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng và chất lượng đội ngũ đảng viên. Thực hiện đúng nguyên tắc tập trung dân chủ, chế độ tự phê bình và phê bình; duy trì, đổi mới nội dung, hình thức và nâng cao chất lượng sinh hoạt đảng cho phù hợp với đặc điểm, tình hình cụ thể của doanh nghiệp; quản lý, phân công nhiệm vụ cho đảng viên, gìn giữ sự đoàn kết thống nhất và thực hiện đúng các quy định về bảo vệ chính trị nội bộ Đảng. Trong nhiệm kỳ, Chi bộ đã kết nạp được 11 đảng viên. Các đảng viên đều được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ. Chi bộ được Đảng ủy Khối đánh giá, xếp loại Chi bộ trong sạch vững mạnh và trong sạch vững mạnh tiêu biểu.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025.

Sau khi nghe đồng chí Nguyễn Thị Hiền, Bí thư chi bộ thay mặt Đoàn chủ tịch báo cáo chính trị tổng kết công tác nhiệm kỳ vừa qua và phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đại hội đã thảo luận và đi đến thống nhất về mục tiêu và định hướng phát triển của công ty trong giai đoạn 2020 – 2025 như sau: Doanh thu tăng hàng năm từ 24,350 tỷ đến 30,745 tỷ đồng; thu nhập bình quân từ 11-13 triệu/người/tháng, phát triển 4 đảng viên trong nhiệm kỳ, hàng năm chi bộ đạt danh hiệu “trong sạch, vững mạnh”…

Ban chấp hành mới ra mắt đại hội.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Bùi Trung Nghĩa – Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp nhấn mạnh, Chi bộ Công ty CP tư vấn thẩm định giá VCHP tuy thành lập chưa lâu và quy mô tương đối nhỏ nhưng nhiệm kỳ qua đã có sự phát triển tiến bộ vượt bậc và luôn được Đảng bộ Khối đánh giá là chi bộ tiêu biểu của khối. Các chỉ số, chỉ tiêu cơ bản về kinh doanh sản xuất của công ty đều đạt cao. Đầu tư cơ sở vật chất cũng như chất lượng nhân lực tăng hàng năm. Do vậy trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ Công ty CP tư vấn thẩm định giá VCHP cần cải tiến nội dung, phương thức hoạt động, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Chi bộ; phát huy tinh thần đoàn kết thống nhất cùng chia sẻ trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ; xây dựng đội ngũ cán bộ đảng viên vững vàng về tư tưởng chính trị, có phẩm chất đạo đức trong sáng; có trình độ chuyên môn và năng lực thực tiễn. Đồng thời cần tiếp tục quan tâm và nâng cao đời sống cho CBCNV để bảo đảm sự phát triển bền vững của công ty.

Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 3 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Thị Hiền tiếp tục được tín nhiệm giữ chức Bí thư Chi bộ. Đại hội cũng bầu đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ Khối Doanh nghiệp lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025.

BH

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Đại hội chi bộ Công ty CP tư vấn thẩm định giá VCHP
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác