Print Thứ Ba, 05/11/2019 17:37

Sáng 5-11, tại UBND xã Bắc Sơn, huyện An Dương Tổ đại biểu HĐND TP ứng cử tại huyện An Dương tiếp xúc cử tri 8 xã, thị trấn thuộc huyện An Dương.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri bày tỏ sự nhất trí cao và vui mừng, phấn khởi với những kết quả đạt được trong lãnh đạo, chỉ đạo phát triển KT-XH thành phố 10 tháng qua.

Cử tri cũng kiến nghị một số vấn đề liên quan đến việc tăng cường đầu tư cho chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới; những vấn đề liên quan đến an toàn giao thông trên địa bàn các xã, thị trấn, nhất là tình trạng xuống cấp nghiêm trọng của nhiều tuyến đường; việc hỗ trợ tiền cho các hộ có nhà ở bị hư hỏng do việc thi công của các dự án; việc thanh toán cho các hộ người có công đã hoàn thành việc xây sửa nhà từ quý 3, quý 4 năm 2018 theo quyết định 22 của Thủ Tướng Chính Phủ cùng nhiều nội dung liên quan đến an sinh xã hội.

Thay mặt tổ đại biểu HĐND ứng cử tại huyện An Dương, đại biểu Lưu Xuân Cải – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh thành phố giải đáp một số ý kiến đồng thời tiếp thu các kiến nghị của cử tri, trình kỳ họp sắp tới.

TRUNG KIÊN

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Đại biểu HĐND TP tiếp xúc cử tri huyện An Dương
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác