Print Thứ Ba, 09/07/2019 20:50

Nam thanh niên chạy xe máy với tốc độ cao, tông thẳng vào một CSGT đang đứng ở lòng đường rồi hất tung CSGT này lên cao được xác định là Đỗ Văn Thắng (SN 2003, ở xã Thái Sơn, huyện An Lão).

Nam thanh niên phóng xe mô tô tốc độc cực nhanh

 

Thông tin từ cơ quan chức năng huyện An Lão chiều nay (9/7) cho biết, vào khoảng hơn 11h trưa cùng ngày, tại tỉnh lộ 354 (đoạn qua xã Mỹ Đức, huyện An Lão, TP. Hải Phòng) đã xảy ra vụ người vi phạm giao thông tông xe vào CSGT đang làm nhiệm vụ.

Cụ thể vào thời điểm trên, Thượng úy Nguyễn Trọng Quý trong khi đang làm nhiệm vụ thì bất ngờ bị một nam thanh điều khiển xe máy tốc độ cao, không đội mũ bảo hiểm tông thẳng vào người dẫn đến bị thương nặng.

CSGT bị người điều khiển xe vi phạm tông trúng hất tung lên cao (ảnh cắt từ clip Fb Luật giao thông)

Thượng úy Nguyễn Trọng Qúy ngay sau đó được đồng đội và người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Thông tin từ bệnh viện cho biết, Thượng úy Qúy bị xuất huyết não, gãy tay, đa chấn thương hiện đang được cấp cứu.

Còn theo clip được camera hành trình của một chiếc xe ô tô lưu thông cùng thời điểm ghi được, thời điểm xảy ra vụ việc, có 3 CSGT đang làm nhiệm vụ tại khu vực. Lúc này xuất hiện một chiếc xe máy chạy với tốc độ rất cao từ hướng Kiến An về An Lão rồi lao thẳng vào chiến sĩ CSGT đứng đầu tiên.

Mặc dù chiến sĩ CSGT này đã có ý tránh vào phía trong lề đường nhưng vẫn bị xe máy trên tông trúng, hất tung người lên cao rồi rơi xuống mặt đường.

Đối tượng điều khiển xe tông vào Thượng úy Qúy ngay sau đó được Công an huyện An Lão  xác định là Đỗ Văn Thắng (SN 2003, ở xã Thái Sơn, huyện An Lão). Thắng hiện đang bị Công an huyên An lão tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.

Nguồn: Báo Đầu tư

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Đã xác định danh tính nam thanh niên chạy xe cực nhanh, hất văng cảnh sát giao thông
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác