Print Thứ Hai, 20/07/2020 19:13 Gốc

Nữ sinh lớp 10 ở Kiến Thụy (Hải Phòng) được tìm thấy khi đang học nghề tại một học viện chuyên về tóc tại Hà Nội.

Thông tin với phóng viên sáng 20/7, ông Vũ Văn Phúc, ông nội của nữ sinh Vũ Thị Minh A. cho hay, gia đình đã tìm và gặp được cháu Minh A. tại một viện làm tóc tại Hà Nội từ 3 ngày trước.

Ông Phúc chia sẻ thêm: “Lý giải việc mất tích tại địa phương những ngày vừa qua, Minh A. nói được bạn rủ lên Hà Nội học làm tóc. Hiện gia đình đã động viên cháu quay về nhà, tiếp tục việc học sau kỳ nghỉ hè“.

Trao đổi với Báo Gia đình và Xã hội, đại diện UBND xã Đoàn Xá (huyện Kiến Thụy, Hải Phòng) cho biết, gia đình nữ sinh Minh A. có thông báo cho chính quyền xã việc đã tìm được nữ sinh Vũ Thị Minh A., từ sáng ngày 19/7.

Nữ sinh Minh A. đã được gia đình đón về.

Trước đó, như đã thông tin, sáng 11/7, sau khi xin phép ông bà đi tổng kết năm học, liên hoan với lớp, nữ sinh Vũ Thị Minh A. (sinh năm 2004, trú tại xã Đoàn Xá, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng) đã không trở về nhà khiến mọi người lo lắng, tìm kiếm khắp nơi.

Rà soát các mối quan hệ của cháu gái song vẫn không có kết quả, ông nội của Minh A. đành trình báo chính quyền địa phương và chia sẻ thông tin tìm kiếm nữ sinh trên mạng xã hội. Đến sáng hôm qua, sau 8 ngày mất tích, gia đình đã đưa được Minh A. an toàn, khỏe mạnh trở về nhà.

Phía gia đình ông Phúc cũng gửi lời cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp chính quyền và cộng đồng mạng khi chia sẻ thông tin giúp gia đình tìm kiếm cháu Minh A.

Đinh Huyền

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Đã tìm thấy nữ sinh Hải Phòng mất tích sau tiệc liên hoan tổng kết năm học
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác