Print Thứ Hai, 03/02/2020 13:58 Gốc

Đến trưa nay (3/2), đã có 42 tỉnh, thành phố cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (nCoV) gây ra.

Theo Bộ GD&ĐT, đến 11 giờ 30 phút hôm nay, có 41 tỉnh, TP báo cáo Bộ về việc cho học sinh nghỉ học để phòng dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra. Mới nhất có Thái Nguyên, Bình Định, Quảng Nam, Phú Yên và tỉnh Sơn La.

Riêng TP Hà Nội, tối 2/2, Sở GD&ĐT đã phát đi thông báo học sinh toàn TP được nghỉ 1 tuần (từ ngày 3/2 đến 9/2) và trở lại học từ ngày 10/2.

Bắc Ninh là địa phương thứ 42 cho học sinh nghỉ học để phòng tránh dịch nCoV.

Các địa phương đã cho học sinh nghỉ gồm: Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Hà Nội, Kiên Giang, Long An, Bình Thuận, Cần Thơ, Vĩnh Long, TP HCM, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tây Ninh, Hà Giang, Hưng Yên, Lai Châu, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Khánh Hoà, Đồng Nai, Sóc Trăng, Hà Nam, Đồng Tháp, Hoà Bình, Ninh Bình, Tuyên Quang, An Giang, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Lạng Sơn, Gia Lai, Thái Bình, Bình Định, Hậu Giang, Cao Bằng, Tiền Giang, Lào Cai, Ninh Thuận, Hải Phòng, Thái Nguyên, Phú Yên, Sơn La.

Ngoài ra, theo nguồn tin của phóng viên Kinh tế & Đô thị, có thêm Bắc Ninh là địa phương thứ 42 có văn bản chỉ đạo cho học sinh toàn tỉnh nghỉ đến hết ngày 9/2.

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Đã có 42 địa phương cho học sinh nghỉ vì dịch nCoV
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác