Print Chủ Nhật, 13/06/2021 11:40 Gốc

Tàu cá TH91677 khi di chuyển vào đảo Bạch Long Vĩ tránh bão số 2 đã bị sóng đánh chìm. 7 người trên tàu đã may mắn được cứu sống.

Theo Văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai, bão số 2 đã khiến tàu cá TH91677 gồm 7 người trên tàu khi di chuyển vào đảo Bạch Long Vĩ tránh bão đã bị sóng đánh chìm. Rất may, 7 người trên tàu đã được cứu vớt an toàn.

Kiểm tra công tác phòng chống bão số 2 tại khu vực đê biển huyện Cát Hải (Hải Phòng). Ảnh minh họa: Cổng TTĐT Hải Phòng.

Báo cáo mới nhất ngày 13.6.2021 của Văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai, cho biết: Để ứng phó với bão số 2, các tỉnh ven biển từ Quảng Ninh đến Bình Định đã thông báo, hướng dẫn cho 54.673 phương tiện với 235.111 người di chuyển tránh bão hoặc về nơi trú tránh.

Các địa phương đã tổ chức bắn pháo hiệu báo bão tại 33 điểm theo quy định.

Về tình hình ngập lụt do bão số 2, hiện tại, nước ngập do mưa lớn đã rút tại các thành phố và khu vực dân cư vùng trũng thấp. Riêng tại tỉnh Hà Tĩnh, hiện còn khoảng 150ha lúa mới gieo cấy bị ngập.

Các khu vực nuôi trồng thủy sản; hệ thống đê biển, các công trình ven biển; các hồ chứa đến nay chưa ghi nhận thông tin thiệt hại, sự cố công trình.

Đối với các khu vực miền núi, đến nay chưa có thông tin về sạt lở đất, lũ quét.

Vũ Long

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Cứu sống các thuyền viên trên con tàu bị chìm do bão số 2 gần Bạch Long Vĩ
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác