Print Chủ Nhật, 12/06/2022 17:45 Gốc

Khoảng 10h26′ ngày 12/6/2022, Trung tâm chỉ huy 114, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH), Công an thành phố nhận được tin có 1 người bị ngã xuống sông tại khu vực Cầu Rào 2, thuộc phường Anh Dũng, quận Dương Kinh.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH điều động lực lượng phương tiện cùng CBCS của Đội Cảnh sát PCCC và CNCH trên sông và Công an quận Lê Chân nhanh chóng tới hiện trường để tìm kiếm người bị nạn. Tại hiện trường, lực lượng chức năng tổ chức triển khai các biện pháp nghiệp vụ kiên trì tìm kiếm, xác định vị trí bị nạn của người bị nạn. Đến 12 giờ cùng ngày, tại khu vực gầm Cầu Rào 2 phía bờ Đông phát hiện ra người bị nạn đang có biểu hiện đuối nước, kêu cứu. Cán bộ, chiến sĩ Đội Cảnh sát PCCC và CNCH trên sông và người nhà nạn nhận khẩn trương bơi tới vị trí người bị nạn và sau 10 phút đưa nam thanh niên lên bờ an toàn.

Lực lượng Công an thăm, động viên gia đình nạn nhân.

Thông tin ban đầu, người bị nạn tên là Ngô Quang H, sinh năm 1990, hộ khẩu thường trú tại phường Bàng La, quận Đồ Sơn. Ngay sau đó, lực lượng chức năng kết hợp với gia đình đưa người bị nạn đi cấp cứu tại Viện Y học Hải Quân.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Cứu người bị ngã xuống sông Cầu Rào
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác