Print Thứ Hai, 02/10/2023 08:30 Gốc

Khoảng 23h00′, ngày 01/10/2023, Đội CS PCCC và CNCH KV1 nhận tin báo cháy của Trung tâm 114, Phòng CS PCCC và CNCH, CATP về xảy ra cháy bếp nấu tại tầng 1 ngay trước cửa ra vào nhà dân số 36B An Đà, Lạch Tray, quận Ngô Quyền.

Đội CS PCCC và CNCH KV1 đã khẩn trương điều động xuất 01 xe chữa cháy tới hiện trường. Khi đến nơi quần chúng nhân dân thông tin có người mắc kẹt trên tầng 2, Đội CS PCCC và CNCH KV1 tổ chức triển khai trinh sát, đeo bình khí lên tầng hai (gác xép) lúc này cửa đang chốt trong, người bên trong nhà tâm lý hoảng loạn. Đội CS PCCC và CNCH KV1 đã động viên tinh thần và hướng dẫn và đưa 04 người kịp thời ra khỏi đám cháy an toàn trong đó có 02 người lớn và 02 trẻ em. Đồng thời triển khai 01 lăng B sau khi cắt điện phun nước dập tắt đám cháy lúc 23h07 phút cùng ngày. Để hỗ trợ chữa cháy, Công an phường Lạch Tray mang theo bình chữa cháy xách tay đến hiện trường, Đội CS PCCC và CNCH CAQ Ngô Quyền có mặt tại hiện trường sau ít phút nhưng không phải tổ chức cứu chữa.

04 người được cứu an toàn.

Về thiệt hại, 01 người bị bỏng nhẹ ở chân không phải đi bệnh viện, cứu 04 người kịp thời ra khỏi đám cháy an toàn; về tài sản cháy hỏng 01 nồi bếp điện và các thiết bị điện aptomat, dây dẫn đang bén vào các chất dễ cháy như thùng xốp, xô nhựa, xe máy…

Hiện, Đội CS PCCC và CNCH KV1 đã bàn giao hiện trường cho CAQ Ngô Quyền xác minh làm rõ thiệt hại và nguyên nhân vụ cháy.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Cứu an toàn 04 người trong vụ cháy tại số 36B An Đà, Lạch Tray, quận Ngô Quyền
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác