Print Thứ Bảy, 26/01/2019 19:13

Chiều 6-7, tại Trung tâm Triển lãm và Mỹ thuật thành phố, Sở Văn hóa – Thể thao tổng kết và trao giải cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi với chủ đề “Hè vui khỏe, an toàn, sáng tạo”.

Cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi hè do Sở Văn hóa – Thể thao tổ chức ngày 30-6, với phương thức vẽ tranh tại chỗ, thu hút 202 thiếu nhi đến từ các trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn thành phố tham gia. Với nhiều chất liệu như: sáp, chì, màu nước, xé giấy…các em thể hiện sự sáng tạo, niềm đam mê với hội họa và khả năng quan sát tinh tế, với góc nhìn ngộ nghĩnh của trẻ thơ, thể hiện được tình cảm dành cho những người thân yêu trong gia đình, thầy cô giáo, bạn bè và tình yêu thành phố quê hương. Hội đồng giám khảo cuộc thi chấm và lựa chọn 33 bức tranh có chất lượng tốt nhất để trao giải và trưng bày triển lãm, trong đó có 3 giải nhất, 6 giải nhì, 9 giải ba và 15 giải khuyến khích.

Triển lãm diễn ra đến hết ngày 15-7.

Báo Hải Phòng 07/7/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi với chủ đề “Hè vui khỏe, an toàn, sáng tạo”  Trao giải và trưng bày 33 bức tranh có chất lượng tốt nhất
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác