Print Thứ Năm, 14/10/2021 17:32 Gốc

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá, tôn vinh và phát huy giá trị Danh lam thắng cảnh quần đảo Cát Bà di tích quốc gia đặc biệt gắn với nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội của địa phương. Bảo vệ và khai thác có hiệu quả các giá trị mà thiên nhiên đã ban tặng cho quần đảo Cát Bà, nhất là kết nối các tuyến tham quan du lịch giữa Vịnh Hạ Long và các vịnh thuộc quần đảo Cát Bà. UBND huyện Cát Hải đã tổ chức Cuộc thi online “Tìm hiểu các giá trị nổi bật toàn cầu của quần đảo Cát Bà và hồ sơ đề cử Di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long-Quần đảo Cát Bà”.

Nội dung cuộc thi gắn với các thông tin hàng ngày thuộc các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, khoa học, môi trường của huyện Cát Hải, khu dự trữ sinh quyển thế giới quần đảo Cát Bà và các vùng lân cận. Các thông tin được truyền tải sinh động, dễ nắm bắt, thuận lợi cho mọi người tham gia cuộc thi, từ đó thu hút được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng dân cư.

Thông qua cuộc thi nâng cao ý thức bảo vệ, gìn giữ môi trường thiên nhiên của cộng đồng dân cư trong và ngoài huyện, góp phần hạn chế những tác động không mong muốn ảnh hưởng đến môi trường từ các các hoạt động phát triển kinh tế, xã hội và sinh kế của nhân dân trên địa bàn.

Cuộc thi được tổ chức trực tuyến (online) trên chuyên mục Tin tức-Sự kiện, trang catba.com.vn, trong 10 tuần liên tục. Tuần 1 từ ngày 13/10/2021 đến hết ngày 20/10/2021.

Người tham gia dự thi truy cập theo thứ tự hoặc trực tiếp hoặc nhấp vào đường dẫn (link) dưới đây:

https://catba.com.vn/cuoc-thi-tim-hieu-gia-tri-noi-bat-toan-cau-cua-quan-dao-cat-ba.htm

Đối tượng tham dự Cuộc thi là các tổ chức, cá nhân đang sinh sống, làm việc, học tập trong và ngoài huyện Cát Hải, thành phố Hải Phòng.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Cuộc thi online “Tìm hiểu các giá trị nổi bật toàn cầu của quần đảo Cát Bà và hồ sơ đề cử Di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long-Quần đảo Cát Bà”
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác