Print Thứ Sáu, 26/04/2019 09:36

Chiều 25-4, Ban tuyên giáo Thành ủy phối hợp với Sở TT&TT và Hội nhà báo thành phố, tổ chức hội nghị cung cấp thông tin và giao ban báo chí tuần thứ 16 năm 2019. Đồng chí Đào Khánh Hà – Thành ủy viên, Trưởng ban tuyên giáo Thành ủy chủ trì hội nghị.

Trưởng ban tuyên giáo Thành ủy Đào Khánh Hà phát biểu tại hội nghị

Hội nghị đã nghe đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND TP thông tin những nét nổi bật về tình hình kinh tế xã hội tháng 4 và 4 tháng đầu năm, giải pháp thực hiện nhiệm vụ những tháng tiếp theo của năm 2019.

Về hoạt động báo chí, báo cáo tại hội nghị cho thấy, thời gian qua các cơ quan báo chí trên địa bàn thành phố đã thông tin kịp thời các sự kiện chính trị, tập trung tuyên truyền bảo đảm đúng định hướng, phản ánh toàn diện về đời sống chính trị, kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh của đất nước và thành phố.

Đồng thời tuyên truyền hiệu quả về công tác xây dựng Đảng, chính quyền và vận động quần chúng, khắc họa rõ nét các gương điển hình và mô hình tiêu biểu trong các phong trào thi đua yêu nước…

Đặc biệt, nhiều bài báo có giá trị phản biện cao, giúp thành phố kịp thời điều chỉnh, khắc phục những vấn đề phát sinh trên địa bàn.

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị cũng triển khai 9 nhóm nội dung định hướng tuyên truyền trong thời gian tới. Trọng tâm là đẩy mạnh tuyên truyền kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành thực hiện các nhiệm vụ năm 2019 của thành phố; kết quả thực hiện các Nghị quyết, Chỉ thị của Trung ương và thành phố; sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị; các hoạt động kỷ niệm 64 năm giải phóng Hải Phòng (13/5/1955-13/5/2019) và Lễ hội Hoa Phượng Đỏ – Hải Phòng 2019 cùng các ngày lễ lớn trong tháng 5-2019

LMT

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Cung cấp thông tin và giao ban báo chí tuần 16: Tập trung tuyên truyền các ngày lễ lớn trong tháng 5
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác