Print Thứ Bảy, 27/07/2019 11:39

Chiều 26-7, tại quận Dương Kinh, Cụm thi đua khối quận tổ chức sơ kết đánh giá kết quả thực hiện phong trào thi đua 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Đồng chí Lê Lương, Chủ tịch UBND quận Dương Kinh phát biểu tại hội nghị

Thời gian qua, dù còn nhiều khó khăn nhưng cụm thi đua các quận đã chủ động phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Từng đơn vị trong Cụm thi đua đã tích cực xây dựng chương trình công tác thi đua khen thưởng kịp thời, công khai, hiệu quả.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Công tác thi đua khen thưởng đã đi vào thực chất, bám sát và góp phần là động lực cho các tập thể, cá nhân ra sức thi đua, thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh của từng quận.

Các chỉ tiêu kinh tế chủ yếu của các quận đã đạt mức tăng trưởng cao hơn so với cùng kỳ. Tổng thu ngân sách trên địa bàn quận trong Cụm đạt 2.579,862 tỷ đồng, đạt gần 55% kế hoạch thành phố giao.

Môi trường đầu tư kinh doanh tiếp tục được cải thiện. Hạ tầng đô thị phát triển mạnh mẽ, các dự án, công trình hạ tầng trọng điểm của trung ương và thành phố trên địa bàn các quận được đảm bảo tiến độ, nhiều công trình có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển kinh tế xã hội và đời sống dân sinh được triển khai xây dựng với tiến độ nhanh. Các lĩnh vực văn hoá, giáo dục , y tế, chính sách an sinh xã hội được quan tâm thực hiện….

Trong 6 tháng cuối năm, Cụm thi các quận phấn đấu hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra.

Trong đó tập trung đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội đảng các cấp; duy trì thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước; chủ động phát hiện, bồi dưỡng và nhân rộng gương điển hình tiên tiến trên mọi lĩnh vực, đặc biệt là các mô hình về phát triển kinh tế , an sinh xã hội…

Xuân Hạ

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Cụm thi đua khối quận Phấn đấu hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác