Print Thứ Sáu, 11/08/2023 22:20 Gốc

Chiều 11/8, tại UBND huyện Vĩnh Bảo, Cụm thi đua khối huyện tổ chức Hội nghị sơ kết thực hiện giao ước thi đua 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

Tới dự có Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Thọ, lãnh đạo Ban thi đua khen thưởng thành phố và các huyện: Tiên Lãng, An Lão, Kiến Thuỵ, An Dương, Cát Hải, Bạch Long Vĩ.

Quang cảnh hội nghị.

6 tháng đầu năm 2023, mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, song được sự quan tâm chỉ đạo của Thành ủy, HĐND, UBND thành phố; sự giúp đỡ của các Sở, ban ngành thành phố; Cụm thi đua các huyện đã đồng thuận, ra sức thi đua, khắc phục khó khăn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Các phong trào thi đua tiếp tục được duy trì, diễn ra sôi nổi; nhiều phong trào thi đua theo đợt, theo chuyên đề được phát động gắn với đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đã tạo chuyển biến tích cực trong phong trào thi đua yêu nước thực hiện nhiệm vụ chính trị của các huyện trong Cụm thi đua. Đi đôi với triển khai hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, các đơn vị, địa phương trong Cụm đã chú trọng xây dựng, phát hiện, bồi dưỡng và nhân điển hình tiên tiến; thông qua các phương tiện thông tin đại chúng, hội nghị sơ, tổng kết đã kịp thời biểu dương, nêu gương các mô hình mới hiệu quả, các điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt. Công tác khen thưởng tiếp tục được các huyện quan tâm triển khai theo tinh thần đổi mới, nâng cao chất lượng khen thưởng, quan tâm khen thưởng tập thể nhỏ, khen thưởng cho người trực tiếp lao động, sản xuất, công tác, chất lượng khen thưởng ngày càng được nâng cao.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Thọ ghi nhận những kết quả mà Cụm thi đua các huyện đạt được trong 6 tháng đầu năm 2023. Để góp phần cùng thành phố thi đua, phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo quốc phòng-an ninh của cả năm 2023, Phó Chủ tịch UBND thành phố đề nghị 6 tháng cuối năm 2023, Cụm thi đua các huyện tiếp tục đổi mới công tác thi đua-khen thưởng, tổ chức các phong trào thi đua với mục tiêu thiết thực, cụ thể, chú trọng phát động các phong trào thi đua chuyên đề, đột xuất; đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của từng địa phương; hoàn thành toàn diện, vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2023, thực hiện tốt Chủ đề năm, chú trọng cải cách hành chính, chuyển đổi số, tăng cường kỷ luật, kỷ cương công vụ, thu, chi ngân sách, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh. Thi đua xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, hoạt động hiệu lực, hiệu quả, tăng cường hơn nữa tinh thần đoàn kết, gắn bó, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm giữa các huyện trong Cụm…

7 tập thể được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố.

Nhân dịp này, 7 tập thể đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện các nhiệm vụ năm 2022 được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố ./.

Dương Thị Bích, Huyện uỷ Vĩnh Bảo

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Cụm thi đua khối huyện sơ kết 6 tháng đầu năm 2023
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác