Print Thứ Bảy, 26/01/2019 19:38


Chiều 25/7, tại Hội trường UBND huyện An Dương, UBND huyện An Dương – Cụm trưởng thi đua cụm huyện tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào thi đua Cụm huyện 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Tới dự có đồng chí Nguyễn Xuân Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; các đồng chí Bí thư, Chủ tịch HĐND, UBND các huyện và lãnh đạo các Sở, ngành thành phố.

Báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm cho thấy Cụm thi đua các huyện đã đạt và vượt chỉ tiêu tăng trưởng kinh tế, chuyển dịch cơ cấu kinh tế. Phong trào “Toàn dân chung sức xây dựng nông thôn mới” tiếp tục được tập trung cao trong chỉ đạo thực hiện, tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân đồng tình ủng hộ. Thực hiện tốt các chính sách xã hội, phát triển sự nghiệp giáo dục, y tế, văn hóa, thể thao, thông tin, truyền thông. Hoàn thành chỉ tiêu tuyển quân, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội, không có điểm nóng về an ninh trật tự, không để xảy ra khiếu kiện phức tạp đông người. Thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, công tác vận động nhân dân; xây dựng đảng bộ trong sạch, vững mạnh; phấn đấu không có chi bộ đảng yếu kém.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Xuân Bình ghi nhận, chúc mừng và biểu dương các huyện trong khối thi đua Cụm huyện trong 6 tháng đầu năm 2018 đã nỗ lực, phấn đấu thi đua, đạt được những thành tích quan trọng trong các lĩnh vực kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh, góp phần vào sự phát triển chung của thành phố. 


Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố phát biểu tại hội nghị

Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố yêu cầu các huyện cần quán triệt sâu sắc về tư tưởng thi đua của Bác Hồ đến với cán bộ, công chức, viên chức của huyện mình để làm tốt hơn nữa công tác thi đua. Bên cạnh đó, các Huyện ủy, UBND huyện cần phải làm tốt hơn nữa công tác GPMB nhằm triển khai thực hiện các dự án trọng điểm trên địa bàn. Về công tác xây dựng nông thôn mới thời gian qua đã rất sáng tạo và có được sự đồng thuận, ủng hộ nguồn lực của người dân song các địa phương cần rà soát, đánh giá lại để có bước đi nước rút nhằm hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới; chú trọng chăm lo đến đời sống của nông dân, nhất là vấn đề môi trường sống, nước sạch của người dân; quan tâm và có trách nhiệm với các hộ nghèo, các gia đình chính sách trên địa bàn; quan tâm hơn nữa đến điều kiện sinh hoạt, các sân chơi của các cháu nhỏ khu vực nông thôn. Phó Chủ tịch Thường trực yêu cầu các phong trào thi đua phải cố gắng triển khai sâu rộng đến mọi tầng lớp nhân dân để tạo sức lan tỏa, tránh hình thức, không thiết thực.

Tiến Phước – Cổng TTĐT thành phố 25/7/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Cụm thi đua các huyện: Phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác