Print Thứ Ba, 22/10/2019 17:07

Sáng 22-10, Cụm cơ quan doanh nghiệp an toàn phòng cháy chữa cháy (PCCC) Nam cầu Kiền tổ chức tổng kết công tác hoạt động năm 2019 và tổ chức hội thao kỹ thuật chữa cháy năm 2019.

Cụm cơ quan doanh nghiệp an toàn phòng cháy chữa cháy Nam cầu Kiền được thành lập năm 2017 với 14 đơn vị tham gia và đến nay phát triển lên 25 thành viên. Trong năm Cụm phối hợp tổ chức tập huấn nghiệp vụ, cấp chứng chỉ PCCC- CNCH cho 480 lượt người là thành viên, đội trưởng, cán bộ quản lý công tác PCCC tại các doanh nghiệp; 100% doanh nghiệp trong cụm đều tổ chức thực tập phương án chữa cháy và CNCH; việc trang bị phương tiện PCCC được doanh nghiệp quan tâm đầu tư; hằng năm duy trì việc tổ chức hội thao kỹ thuật chữa cháy góp phần kiểm tra, nâng cao kỹ năng xử lý tình huống liên quan đến cháy, nổ của cán bộ, công nhân viên các doanh nghiệp… Trong năm 2017 đến nay, các doanh nghiệp trong Cụm không để xảy ra sự cố, tai nạn, cháy nổ…

Đội PCCC các doanh nghiệp trong Cụm KCN Nam Cầu Kiền tham gia diễn tập.


Sau lễ tổng kết, đội thi của 25 doanh nghiệp trong Cụm tham gia hội thao kỹ thuật chữa cháy năm 2019. Các đội lần lượt trải qua 2 phần thi: chạy 100 m dùng bình bột dập tắt khay xăng cháy và thi đội hình 2 lăng B phun nước vào hộp tiêu điểm.

Nguồn: CATP

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Cụm cơ quan doanh nghiệp an toàn PCCC Nam cầu Kiền: 25 đội tham gia hội thao kỹ thuật chữa cháy năm 2019
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác